ป๋าเต็ด ยุทธนา ได้แต่สงสัย งานช้างสุรินทร์ ให้หยุดแล้ว 2 วัน (คลิป)


ให้คะแนน


แชร์

ไทยรัฐออนไลน์

19 ธ.ค. 2564 12:43 น.

วิจารณ์สนั่นเมืองไปแล้ว กับงานช้างแฟร์สุรินทร์ ที่มีภาพมหาชนแน่นมากๆ ที่งาน จนหลายคนตั้งข้อสังเกต สงสัยหนักมากๆ ถึงมาตรการจัดงาน เพื่อป้องกันโควิด หวั่นจะเป็นคลัสเตอร์ใหม่ หรือไม่อย่างไร

ที่สำคัญทำให้เกิดคำถามแรงๆ ไปถึงผู้จัดคอนเสิร์ตรายอื่นๆ ที่อยากจะจัดงานใหญ่แนวนี้บ้าง เพราะอย่างที่รู้ๆ กันว่า ช่วงปลายปีได้โกยเงิน ของเหล่าออร์แกไนเซอร์ และดารานักร้อง กับการตะลอนเดินสายเปิดคอนเสิร์ต  

เจ้าพ่อมิวสิกเฟสติวัล ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ตั้งข้อสงสัยน่าคิด ไปแล้วว่า “เห็นภาพงานช้าง ที่สุรินทร์เมื่อคืนนี้แล้ว ก็ได้แต่สงสัยว่าทำไม….ทำไมน้อ….” 

อย่างที่รู้ๆ กันแล้วว่า ป๋าเต็ด เป็นคนจัดงานใหญ่ บิ๊กเมาน์เทน มิวสิกเฟสติวัล Big Mountain Music Festival 12 ที่ประกาศล่วงหน้า ไปนานหลายเดือน ว่าจะจัดขึ้นระหว่าง 10 – 11 ธันวาคม 2564 ที่ ดิโอเชี่ยนเขาใหญ่ The Ocean Khao Yai นครราชสีมา ต้องยกเลิกไปแล้ว  

จึงทำให้หลายคนเปรียบเทียบ ความเหมือนและแตกต่าง ของการจัดงานทั้งสองแห่งนี้ ในขณะที่สุรินทร์ โอเคให้จัดงานได้ แต่งานของป๋าเต็ด กลับจัดไม่ได้! 

หลายภาพของงานคอนเสิร์ต มหัศจรรย์งานช้างสุรินทร์ ทำให้คนแชร์ๆ วิจารณ์สนั่น จึงน่าจะอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ คณะกรรมการโรคติดต่อสุรินทร์ สั่งงดการจัดงาน 2 วัน แต่ต้องตามติดต่อไปว่า หลังจากนั้น จะให้มีการเปิดงานได้เหมือนเดิม หรือว่าต้องหยุดยาวๆ ต่อไป หรือไม่อย่างไร 

งานมหัศจรรย์งานช้างสุรินทร์ ประจำปี 2564 จัดระหว่าง 15 – 26 ธ.ค. 2564 รวม 12 วัน ล่าสุดทางเพจ สำนักงานประชาสัมพันธ์ จังหวัดสุรินทร์ แจ้งว่า “ด่วน งดจัดแสดงคอนเสิร์ต ในงานมหัศจรรย์งานช้างสุรินทร์ ปี 2564 / 2 วัน (18-19 ธ.ค.64) เพื่อจัดพื้นที่การแสดง ให้เป็นไปตามมติคณะกรรมการ ควบคุมโรคติดต่อจังหวัดสุรินทร์กำหนดและเป็นไปตามมาตรการ ของกระทรวงสาธารณสุข” ส่วนเพจงานช้างแฟร์ สุรินทร์ ได้โพสต์สั้นๆ “ตามข่าวนั่นแหละ” พร้อมภาพการจัดเก้าอี้หลายแถว อย่างเป็นระเบียบ. 

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2268446
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2268446