สมปอง ลุยงานบันเทิงต่อ โกยเงินคิวงานเพียบ
ไทยรัฐออนไลน์
30 ม.ค. 2565 18:57 น.
ต้องจับตา ลุยงานบันเทิงเต็มตัวไปแล้ว ทิดสมปอง สมปอง นครไธสง อดีตพระนักเทศน์ดัง กับการเป็นนักร้อง ที่เพิ่งปล่อยงานเพลงครั้งแรกในชีวิต “สมปองเด้อสมปอง“ ที่มีทั้งคนชอบนะ และฟังแล้วเฉยๆ เพราะน้ำเสียงอาจจะยังไม่ดีเป๊ะอย่างที่คาดไว้
แต่ที่แน่ๆ สมปองงานแน่นจุกๆ มีคิวร้องเพลง ทอล์กโชว์แน่นอยู่ วันก่อนเพิ่งไปปล่อยมุกฮาๆ รั่วๆ พร้อมร้องเพลงให้ฟังด้วย ที่ร้านดังในโคราช แว่วว่ามีคิวงานยาวแยะอยู่อีกหลายจังหวัด ส่วนค่าตัวตามแต่ตกลง แพง-ไม่แพง ตามแต่จะดีลกันไป

กระแสจากเพลงแรก ดีประมาณหนึ่ง ก็น่าจะมีเพลงใหม่ๆ ออกมาให้ฟังกันเรื่อยๆ ได้อยู่ ส่วนงานแสดงอื่นๆ คาดว่าจะตามมาอีก เรื่องงานแสดงสำหรับสมปอง ก็ไม่น่าจะเป็นปัญหาอะไรมากนัก เพราะก่อนจะลาสึก ก็เคยไปร่วมแสดงในหนังสั้นมาก่อนแล้ว
สมปอง จะฮอตได้อีกแค่ไหน ต้องจับตาดูต่อไป เพราะหลายคนก็บอกว่า น่าจะเอาดี กับงานในวงการบันเทิงได้อยู่ โดยเฉพาะการทอล์กโชว์ เพราะเป็นคนที่พูดเก่งพูดคล่อง เรียบเรียงคำพูดน่าฟังน่าคิดได้ดี.

อ่านเพิ่มเติม…
ดูข่าวต้นฉบับ
ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2301328
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2301328