“หนิง ปณิตา” คาใจ “แตงโม” ใส่บอดี้สูทปัสสาวะ ด้าน “เมย์ พิชญ์นาฏ” ปูดปมผ้าอนามัย?
“หนิง ปณิตา” คาใจ “แตงโม” ใส่บอดี้สูทปัสสาวะ ด้าน “เมย์ พิชญ์นาฏ” ปูดปมผ้าอนามัย?
ยังคงถูกตั้งคำถามจากสังคมสำหรับกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” เพราะจากข้อมูลที่เพื่อนในเรือให้การกับตำรวจว่าสาเหตุที่สาวแตงโมพลัดตกเรือเพราะอีกฝ่ายไปปัสสาวะที่ท้ายเรือ ทำให้ในสังคมก็ยังคลางแคลงใจในประเด็นนี้
อ่านข่าวต่อ : บอดี้สูทหรือวันพีซของ “แตงโม นิดา” กรณีถ่ายเบาบนเรือ
ล่าสุดผู้จัด “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ได้ออกมาตั้งข้อสงสัยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงเรื่องดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า “ใส่บอดี้สูทฉี่ (สวมส้นสูงด้วยปะ) เรือวิ่งด้วย มือจับขาด้วย เสื้อผ้ารุงรังอีก ถ้าเป็นฉากบู๊ในละคร คงลุ้นดี !!!!!” พร้อมแคปชั่นว่า ตามข่าวน้องแล้วเศร้าจัง ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะน้องนะ ไปเป็นนางฟ้าแสนสวยบนสวรรค์ RIP”
งานนี้หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็มีคนในวงการรวมไปถึงแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์สงสัยประเด็นนี้เช่นกัน
ทั้งนี้ “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” ก็ยังคอมเมนต์ใต้ข้อความดังกล่าวด้วยว่า “ใส่บอดี้สูทฉี่ แถมใส่ผ้าอนามัยอีก แหวกฉี่ยังไงอ่า มือจะเปื้อเมนมั้ยพี่ ท่ายากจัง”
ทั้งนี้หนิงยังได้โพสต์ข้อความอีกหนึ่งข้อความว่าจากที่เพื่อนได้ให้สัมภาษณ์ ปมแตงโม ว่าแตงโมได้จับขาสองข้างขณะปัสสาวะ แล้วแตงโมอามือไหนแหวกบอดี้สูทเพื่อปัสสาวะ(มีผ้าอนามัยอีก) ทรงตัวอยู่ท้ายเรืออีก ทำงัยอะ ท่านี้ ทำให้ดูหน่อย!!
พร้อมแคปชั่นใต้ภาพว่า “ข่าวเช้านี้ยืนยันจากคำสัมภาษณ์ ว่า จับขาสองข้างท่ายาก ตอบว่ามันเป็นอุบัติเหตุ เสียใจ ไม่มีใคร อยากให้เกิด ยังพอเข้าใจง่ายกว่า”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Gallery ที่เกี่ยวข้อง
ดูข่าวต้นฉบับ
ที่มา : https://www.daradaily.com/news/111969/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/111969/read