กรรชัย เผย โตโน่ พูดบางสิ่งก่อนร่ำไห้ เผยความจริง ใส่สูทดำ ไม่ใช่อย่างที่ชาวเน็ตคิด


ให้คะแนน


แชร์

ถามความจริงมาแล้ว หนุ่ม กรรชัย เผย โตโน่ พูดบางสิ่งก่อนร่ำไห้ เผยความจริง ใส่สูทดำ ไม่ใช่อย่างที่ชาวเน็ตคิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่ม กรรชัย เล่าโมเมนต์ขณะไปร่วมพิธีอาลัย แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า ตอนแรกไม่เห็น โตโน่ (ภาคิน) ผมสะดุดเห็นผู้ชายใส่เสื้อสีดำ พยายามมองเห็นแต่ด้านข้างผู้ชายคนนี้ทำไมมองรูปแตงโมที่อยู่ข้างบนนานมากจนผมไปคุยกับ อ.ธงชัย ไปคุยกับคุณแม่ ยังเห็นผู้ชายคนนี้นั่งมองแตงโมนานมากเกือบ 10 นาที ผมสงสัยชะโงกไปดูเป็นโตโน่

ผมเดินเข้าไปหากอดทักทายกัน เขาก็กอดผม เขาพูดบางสิ่งบางอย่างกับผมมา ผมขอไม่เอ่ยแล้วกัน เขาพูดบางสิ่งบางอย่างมาตอนที่กอดผมแล้วเขาก็ร้องไห้เดินไปนั่ง โตโน่ยังร้องไห้ จนคุณปุ๊ อัญชลีไปปลอบ

หนุ่ม กรรชัย ยังเผยอีกว่า เสื้อสีดำที่โตโน่ใส่ไปในงาน ตอนแรกมีข่าวว่าที่ใส่เสื้อตัวนี้ไปเพราะแตงโมซื้อให้รวมถึงสร้อยที่ใส่ ผมสอบถามไปทางโตโน่ ผู้จัดการโตโน่ ได้คุยกับผู้จัดการบอกไม่ใช่ เป็นเสื้อที่โตโน่ซื้อเอง สร้อยด้วย

แต่ที่ใส่เสื้อสีดำไปเพราะว่า ในมุมโตโน่เสื้อสีดำคือการไว้อาลัย ก็ไม่ได้ผิด ผมได้คุยกับ อ.ธงชัย , โบ ทีเค และคนที่จัดงานคุณจะแต่งเสื้ออะไรไปก็ได้ แต่ธีมงานแตงโมชอบสีโอลด์โรส สีขาว จะใส่สีอื่นไปก็ไม่ผิด

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6939706
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6939706