แม่แตงโม-ทนายเข้าฟังผลชันสูตรที่นิติเวชแล้ว


ให้คะแนน


แชร์

แม่แตงโม-ทนายเข้าฟังผลชันสูตรที่นิติเวชแล้ว

วันที่ 14 มี.ค. 2565 เวลา 16:04 น.

แม่แตงโมพร้อมทนายความและที่ปรึกษาคดีเข้าฟังผลชันสูตรศพที่สถาบันนิติเวชฯ รพ.ตำรวจ จ่อแถลงข่าวหลังฟังผลแล้ว

เมื่อวันที่ 14 มี.ค. 65 นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน มารดาของดาราสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ พร้อมด้วย นายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ทนายความ และนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ที่ปรึกษาคดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ

นายกฤษณะ กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถให้รายละเอียดใดๆ ต่อสื่อมวลชนได้ ขอพูดคุยรายละเอียดผลชันสูตรกับทางเจ้าหน้าที่ก่อน ส่วนประเด็นที่ทางคุณแม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของแตงโม ขอให้คุณแม่ชี้แจงเอง โดยจะมีการให้สัมภาษณ์ภายหลังการรับฟังการชี้แจงผลการชันสูตรแล้ว

ด้าน นายเดชา กล่าวว่า เบื้องต้นจะรอฟังคำชี้แจงของทางตำรวจ และแพทย์นิติเวชก่อน โดยจะมีการซักถามเกี่ยวกับบาดแผลบริเวณหัว และต้นขาด้านขวาตามที่คุณแม่ข้องใจ หากคำชี้แจงวันนี้เป็นที่น่าพอใจขึ้นอยู่กับคุณแม่ว่า จะผ่าชันสูตรรอบที่ 2 ตามที่ร้องขอหรือไม่

ทั้งนี้บาดแผลต่าง ๆ ต้องพิสูจน์เจตนาของผู้กระทำผิดได้หรือไม่ เพราะตำรวจแจ้งเพียงข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/678097
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/678097