แม่ขอรับร่างแตงโมเตรียมนำไปชันสูตรรอบ2 ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์
แม่ขอรับร่างแตงโมเตรียมนำไปชันสูตรรอบ2 ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์
วันที่ 15 มี.ค. 2565 เวลา 15:52 น.
แม่แตงโมพร้อมทีมทนายความ ยื่นหนังสือขอรับร่าง “แตงโม นิดา” จากนิติเวชฯ รพ.ตำรวจ เพื่อไปเก็บไว้ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ คาดชันสูตรรอบ 2 วันที่ 17 มี.ค.นี้
เมื่อวันที่ 15 มี.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ล่าสุด คุณแม่ของนักแสดงสาวพร้อมทีมทนายความ จะเดินทางมาที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ในเวลา 16.30 น. เพื่อติดต่อขอรับร่างบุตรสาวไปเก็บไว้ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ก่อนจะทำการผ่าชันสูตรรอบ 2 ในวันที่ 17 มี.ค.นี้
หลังจากก่อนหน้านี้ ได้มีการยื่นเรื่องต่อกระทรวงยุติธรรมแล้ว โดยในวันนี้ คุณแม่ได้นำหนังสือส่งชันสูตรร่างแตงโมรอบ 2 จากพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี มายื่นให้สถาบันนิติเวชวิทยา ด้วย
ขณะที่ กรณีที่แพทย์หญิง คุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์ จะเดินทางมาขอดูรายงานชันสูตรพลิกศพวันที่ 16 มี.ค. นั้นได้มีการยกเลิกแล้ว
ดูข่าวต้นฉบับ
ที่มา : https://www.posttoday.com/ent/news/678203
ขอขอบคุณ : https://www.posttoday.com/ent/news/678203