เต้ย จรินทร์พร เปิดใจมีคนคุยแล้ว ขอเชื่อหมอดูยังไม่อยากพูดเยอะ
หัวใจเริ่มเปิดใจบ้างรึยัง?
“ไม่ได้คุยกับใครมา 2 ปีกว่า แต่ตอนนี้ก็เริ่มๆ เปิดใจค่ะ ก็มีคนเข้ามาค่ะ ก็มีคนที่ลองๆ คุยดู ยังไม่นานมาก แต่ก็เปิดใจแหละ ลองศึกษาดู”
คนในหรือนอกวงการ?
“ก็…ไม่พูดดีกว่าค่ะ หมอดูบอกไม่ให้พูด (หัวเราะ)”
ทำไมเลือกเปิดใจให้คนนี้?
“มันอาจจะถึงช่วงจังหวะที่เรารู้สึกว่าเราโตแล้วด้วยค่ะ และเจอคนที่เรารู้สึกว่าอยากรู้จัก เป็นคนที่รู้จักกันอยู่แล้วด้วยค่ะ”
อะไรที่ทำให้เปิดใจ?
“จริงๆ ก่อนหน้านี้ 2 ปี รู้สึกอยากที่จะกลับมารู้จักตัวเองมากขึ้น อยู่กับตัวเอง แฮปปี้ มีเวลาให้ตัวเอง แต่ว่าใครเข้ามาเราก็ไม่รู้สึกอยากรู้จัก ยังไม่พร้อม แต่ครั้งนี้เหมือนเป็นรุ่นพี่ที่เรารู้สึกอยากทำความรู้จักค่ะ ก็เลยลองคุยดู”

ไม่ใช่คนที่นักข่าวรู้จักใช่มั้ย?
“ไม่ใช่ค่ะ (หัวเราะ)”
สเตตัสความสัมพันธ์ ใช่แฟนรึยัง?
“เต้ยว่าเพิ่งเริ่มมากๆ เลยค่ะ ขอลองศึกษาแบบเงียบๆ ไปก่อนดีกว่าค่ะ เต้ยรู้สึกว่าด้วยอายุแล้วด้วย”
หมอดูทักจริงๆ เหรอว่าไม่ให้เปิด?
“จริงค่ะ (หัวเราะ) หมอดูบอกว่าตามดวงไม่ควรเปิดตัวเอิกเกริก เราก็เลยก็ได้”
ถ้าไปไหนมาไหนด้วยกันไม่ได้ปิดใช่มั้ย?
“ค่ะ สมัยนี้แล้วไม่น่าจะเป็นอะไรถ้าเราจะทำความรู้จักใคร ถ้าเราไม่เคยไปไหนด้วยกันเลยมันก็จะไม่รู้จักใช่มั้ยคะ ก็ไปเจอบ้างค่ะ”

การที่เค้าคบกับเรา แล้วโดนจับตามองกลัวเค้าอึดอัดมั้ย?
“ตอนนี้มันยังไม่ไปถึงจุดนั้นค่ะ ตอนนี้ทำความรู้จักกันไปก่อนมากกว่า ก็ค่อยๆ ทำความรู้จักไปแค่คนเดียวค่ะ”
กับคนนี้เพื่อนๆ เชียร์มั้ย?
“เอาจริงๆ ยังไม่มีใครรู้เลยค่ะ (หัวเราะ) ยังไม่ได้บอกค่ะ เพราะว่ายังไม่นานมากขนาดนั้นด้วย เต้ยไม่ปิดอยู่แล้วแต่ขอคุยให้แน่ใจก่อนดีกว่า”
แก๊งเพื่อนเรารู้จักคนนี้มั้ย?
“ไม่น่านะคะ เขาไม่ได้อยู่ในวงการค่ะ หมอดูบอกให้เงียบเราก็เงียบไว้ก่อน (หัวเราะ)”.

ดูข่าวต้นฉบับ
ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2423062
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2423062