"จันจิ" ยังหวาน "มาริโอ้" โต้กิ๊ก "ไป่" โดนถล่มเลิกกันไม่ว่า สะเทือนใจว่าหนูไม่สวย!!

กลายเป็นโดนจับตาหลังถูกพิธีกรเม้าท์ว่าพระเอกซุปตาร์เลิกกับแฟนนักร้องเพราะฝ่ายหญิงปันใจไปให้หนุ่มนายแบบพม่าซะแล้ว หนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” ออกโรงเคลียร์ ไม่ใช่เรื่องจริงเพราะความสัมพันธ์กับสาวคนสนิท “จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” ยังไปมาหาสู่กันดีอยู่ แต่ยอมรับว่าฝ่ายหญิงก็เครียดกับคอมเมนต์ต่างๆ ที่มาโจมตี เจอ จันจิ มาร่วมงานแถลงข่าว TISCO Tax Festival ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
อาทิตย์ที่ผ่านมาโดนกระแสโจมตีค่อนข้างหนักหน่วง? “โห หนักหน่วง ตอนทราบข่าวก็เฉยๆแต่กระแสค่อนข้างจะแรง โดนหนักเหมือนกันค่ะ ไม่ว่าจะกับฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เราจะกังวลในส่วนนั้น” มีคำไหนมั้ยที่รู้สึกว่าแรงเกินไป? “แรงเหรอคะ ไม่สวย (หัวเราะ) โอ๊ย เสียใจอ่ะ เสียใจแป๊บหนึ่ง ส่วนเรื่องที่บอกว่าไม่เหมาะกับพี่เค้า เลิกไปก็ดีแล้ว เฉยๆ แต่ที่บอกไม่สวยคือหนักกว่าตอนอ่านไปก็สะเทือนใจนิดหนึ่งแต่แป๊บเดียวมันก็หาย คนเข้ามาให้กำลังใจเยอะเหมือนกัน” ย้อนกลับไปเรารู้จักกับทางไป่ได้ยังไง? “หนูไปถ่ายงานหนึ่งที่เป็นพรีเซนเตอร์และหลังจากนั้นจันจิก็ได้จ้างน้องมาถ่ายกับไลลาด้วย ก็มาให้น้องถ่ายแบบให้ หลังจากนั้นก็ไม่ได้มีการพูดคุยกันอีกเลย น้องก็เป็นเด็กน่ารัก ตั้งใจทำงาน”

เค้าไม่ได้เข้ามาจีบใช่มั้ย? “ไม่ได้มาจีบค่ะ และอยากจะชี้แจงนิดหนึ่งที่มีแต่คนบอกว่าจันจิไปอ่อยน้องในคลิปรายการ จริงๆไม่เลย อยากบอกว่ามันเป็นคอนเซปต์ของรายการให้เป็นคู่รักกับน้องเค้าวันหนึ่ง ไปหยอด ไปจีบน้องเค้า มันจะดูเกินหน้าเกินตา ถ้าใครไม่ชอบหรือแฟนคลับ ดูแล้วไม่พอใจจันจิ ร้องขอโทษตรงนี้ด้วย เพราะทำเพื่องานจริงๆ อีกอย่างวันนั้นเป็นวันที่พ่อเสียพอดี สติไม่มี แค่อยากทำงานให้มันดีที่สุดค่ะ ต้องขอโทษด้วย” ถึงขั้นแฉว่าเราไปตามไป่ถึงพม่า? “จันจิได้ไปพม่าหลังที่ได้เจอน้อง ไปกับเพื่อนๆกันแค่ครั้งเดียว ครั้งแรกในชีวิตและกลับมาตอนไฟลท์เช้าเพื่อทำงานต่อ ซึ่งไม่เจอ ไม่ได้ติดต่อกับน้อง คือมันเป็นทริปไหว้พระทั้งวัน”
มีคอนแทกต์ติดต่อกันโดยส่วนตัวมั้ย? “มีค่ะ เพราะในอินสตาแกรมช่วงที่หลังจากทำงานเสร็จ คุณพ่อเสียพอดี น้องเค้าก็เลยอยากมาร่วมไว้อาลัยคุณพ่อด้วย น้องเค้าน่ารักมากๆ” ได้คุยกับมาริโอ้กับข่าวที่ออกมาบ้างมั้ย? “ตอนที่บอกพี่โอ้ พี่โอ้ก็บอก อ้าวเหรอ (หัวเราะ) แค่นั้นเลย พี่เค้าชิลๆไม่ได้คิดมากอะไรและเค้าก็ไม่ได้ถามอะไรต่อด้วย เพราะเค้ารู้อยู่แล้ว อีกอย่างเราก็ยังคุยกันปกติอยู่ ไม่ได้มีอะไรค่ะ” รักยังหวานดีใช่มั้ย? “ก็โอเคค่ะ (หัวเราะ)” โกรธคนปล่อยข่าวมั้ย? “ไม่โกรธค่ะ ไม่โกรธเลย”
เราเครียดมั้ย? “ค่อนข้างเครียดที่มีการโยงไปถึงผู้จัดการ มีการโยงไปถึงทางไป่ด้วย พี่โอ้ด้วย จันจิกังวลว่ามันมีข่าวในเรื่องลบของเราอีกแล้ว แล้วมันไปเชื่อมโยงกับคนหลายคน เราค่อนข้างจะซีเรียสตรงนี้มากกว่า แต่ว่าพอพี่โอ้เค้าออกมาพูด ทุกอย่างก็ดีขึ้น กระแสมันก็ซาลง มันก็ไม่มีอะไรแล้ว” ข่าวที่โยงไปถึงผู้จัดการโอ้ความจริงเป็นยังไง? “พี่โชไม่เคยอะไรเลย สบายๆ ชิลๆ ไม่เคยมายุ่งอะไรเลย” ได้เห็นที่มดดำขอโทษหรือยัง? “น่ารัก ไม่ถือสาแกหรอก แกก็บอกว่าถ้าไม่ใช่เค้าก็ออกมาขอโทษ ก็ไม่เป็นไร พี่แกก็ทำงาน”
หลังจากนี้จะสวีตกันมากขึ้นมั้ยเพื่อสยบข่าว? “(หัวเราะ) จะสวีตยังไงคะ” เปิดตัวเป็นแฟนกันแล้วจะลงรูปคู่เลยมั้ย? “อย่าเลยค่ะ ไม่เป็นไร” ตั้งแต่คบกันมาข่าวนี้แรงที่สุด? “แรงมาก หนูงงมาก กระแสแรงมาก เบาๆกับจันจิหน่อยนะคะ หนูยังไม่ได้ทำอะไรเลย หนูอยู่เฉยๆ” บั่นทอนหรือกระทบความสัมพันธ์ของคู่เรา? “ไม่ได้สะเทือนความสัมพันธ์ของจันจิกับพี่โอ้เลย แค่งงเหมือนกันว่าคนดีใจขนาดนั้นเลยถ้ามันเป็นเรื่องจริง แต่ว่าจันจิเข้าใจนะ ถ้าเรามีดาราที่เราชื่นชอบ เราเข้าใจ” โอ้ได้ปลอบเรามั้ย? “มีปลอบ ก็บอกว่าไม่ต้องคิดมาก” เค้าออกมาให้สัมภาษณ์ คนก็มองว่าโอ้ชัดเจนมากขึ้น? “ค่ะ โอเคค่ะ ก็น่ารักดี พี่เค้าสัมภาษณ์น่ารักดี”.
อ่านเพิ่มเติม…
ที่มา : ข่าวไทยรัฐออนไลน์ – ข่าวบันเทิง
ขอขอบคุณ : ข่าวไทยรัฐออนไลน์ – ข่าวบันเทิง