ได้เวลา “ต่อ ธนภพ” ติดปีกบินประกาศจัดแฟนมีตที่เมืองมะนิลา


ให้คะแนน


แชร์

ได้เวลา “ต่อ ธนภพ” ติดปีกบินประกาศจัดแฟนมีตที่เมืองมะนิลา

         ทำงานในวงการบันเทิงมานานหลาย ลองทำมาแล้วหลายบทบาททั้งนักสดง นักร้อง นายแบบ จนตอนนี้กลายเป็น CEO เปิดบริษัทดูแลศิลปินเป็นของตัวเอง สำหรับหนุ่มหล่อ “ต่อ ธนภพ”

ต่อ ธนภพ

ต่อ ธนภพ

         ก่อนหน้านี้เคยมีแฟนคลับถามหนุ่ม “ต่อ” ว่าเมื่อไหร่จะจัดแฟนมีตสักที ซึ่งเจ้าตัวก็เลยถามกลับว่าถ้าจัดจะมากันใช่ไหม แน่นอนว่าแฟนคลับต่างนับวันรอกันเลย

ต่อ ธนภพ

       ล่าสุดวันนี้ที่รอคอยก็มาถึงสักที เมื่อ “ต่อ” ประกาศจัดแฟนมีตติ้งเป็นครั้งแรก แต่รอบนี้เจ้าตัวขอติดปีกบินไปประเดิมกันก่อนที่เมืองมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ กับงานที่ชื่อว่า “Thanapob 1st Fan Meeting in Manila 2023” ปักหมุดวันแสดงเป็นวันที่ 13 สิงหาคมนี้ ณ Skydome , Manila และจะเปิดให้แฟนๆกดบัตรกันวันที่ 1 กรกฎาคมนี้

ต่อ ธนภพ

      แฟนๆคนไหนที่รอคอยแฟนมีตหนุ่ม “ต่อ” ให้เตรียมหัวใจและเงินให้ดีๆ ถ้าอดใจรอแฟนมีตที่ไทยไม่ไหว เพราะไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะประกาศเมื่อไหร่ ก็แพ็คกระเป๋าบินตามหัวใจไปคนที่เรารักกันเลยค่า

ต่อ ธนภพ

ต่อ ธนภพ

ต่อ ธนภพ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/128056/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/128056/read