“พีพี กฤษฏ์” อัปเดตคดีฟ้องเกรียนฯ อยู่ในขั้นตอนไกล่เกลี่ย แจงแล้วหลังมีคนแอบอ้างขายงาน


ให้คะแนน


แชร์

“พีพี กฤษฏ์” อัปเดตคดีฟ้องเกรียนฯ อยู่ในขั้นตอนไกล่เกลี่ย แจงแล้วหลังมีคนแอบอ้างขายงาน

            ออกมาอัปเดตอีกครั้ง สำหรับ “พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” หลังก่อนหน้านี้ได้ส่งตัวแทนผู้รับมอบอำนาจจาก “พีพีกฤษฏ์ เอนเตอร์เทนเม้นท์” ดำเนินการฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด ข้อหาหมิ่นประมาท โดยล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

อ่านข่าวต่อ : แฟนคลับจัดเต็มโปรเจ็คท์วันเกิด “พีพี กฤษฏ์” ขอบคุณจากใจที่รักขนาดนี้

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

            ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการดำเนิน ก็จะมีการนัดหมายกันอีกครั้งหนึ่ง เพื่อเข้ามาพูดคุยไกล่เกลี่ยกัน เรื่องไทม์ไลน์ เรื่องข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ก็จะอัปเดตผ่านโซเชียลมีเดียของค่าย ส่วนคู่กรณีได้มีโอกาสติดต่อคุยกันกับตัวแทนของพี ผู้จัดการด้วย และทนาย ก็มีคุยกัน มีการนัดวันกัน แต่กับพีเองยังไม่เคยเจอกันตัวต่อตัวเลย คิดว่าขั้นตอนนี้ให้เป็นทางตัวแทนไปพูดคุยดีกว่า อย่างที่เคยบอกไปว่าพีไม่เคยโกรธเขาเลย แต่เสียใจมากกว่า ถามว่าสะดวกใจเจอไหม เราเจอกันได้ พูดคุยกันได้ ก็อยากจะให้เข้าใจเหมือนกัน ว่ามุมมองของเขา ว่าทำไมถึงตัดสินใจทำแบบนี้ พีเชื่อว่าเรามาพูดคุยกัน พีพร้อมเสมอ ส่วนเรื่องค่าเสียหายยังไม่ได้คิดเลย เดี๋ยวไปตกลงกัน เพราะว่าเรื่องเงินมันไม่ใช่ประเด็นหลักที่อยากจะได้จากเขาอยู่แล้ว อย่างที่เคยบอกว่าถ้าเกิดได้เงินมาก็จะเอาเงินส่วนนี้ไปบริจาคเอาไปช่วยเหลือสังคมดีกว่า

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

          ส่วนล่าสุดที่มีคนแอบอ้างไปขายงาน ก็มีแฟนๆ และพี่ๆ บางคนที่เป็นห่วง ที่เป็นทีมเราที่พยายามส่องโซเชียลตลอด ก็ไปเจอว่ามีบริษัทแอบอ้างว่ามีสิทธิ์ผูกขาดในตัวศิลปิน พีพี และ บิวกิ้นด้วยในการรับงาน ก็อยากจะบอกว่าข้อมูลตรงนี้ไม่เป็นจริง คนไทยแปลว่าอิสระ พีพี แปลว่าอิสระ ไม่ยอมแน่นอน ก็จะบอกว่าไม่เป็นความจริง พีพีเองจะเป็นคนรับงานโดยตรง ผ่านทางอีเมล์ในไอจีได้เลย 

พีพี กฤษฏ์

            กับเรื่องจะไป songshan music festival ที่จีนกับบิวกิ้น อีก 2 วันบิน อยู่ในช่วงการซ้อมเตรียมตัวฝึกภาษา ในเรื่องของโชว์ก็เตรียมไว้หมดแล้ว ก็จะเป็นโชว์ใหม่ๆ ที่เข้ากับเทศกาลที่นั่นด้วย ก็พูดได้นิดหน่อย อย่างเรื่องเพลงก็รอดูเป็นเซอร์ไพรส์ (พีปวดหัว) ใจอยากจะเจอแฟนๆ ทุกที่อยู่แล้ว ก็เดี๋ยวไปเจอกันที่นู้น

พีพี กฤษฏ์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/128132/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/128132/read