เนย โชติกา ตกใจ ถูกโยงดาราหอยทาก ดราม่าถ้ำนาคาวีไอพี


ให้คะแนน


แชร์

ไทยรัฐออนไลน์

26 ม.ค. 2565 11:42 น.

ทำเอาสะเทือนวงการดาราสายมูกันเลยทีเดียว กับกรณีอักษรย่อ ดาราหอยทาก ถ้ำนาคาวีไอพี ซึ่งทำดาราที่ไปถ้ำนาคาในช่วงนั้นต่างโดนหางเลขไปเต็มๆ และหนึ่งในนั้นคือคุณแม่ยังสาว เนย โชติกา

เมื่อถูกโยงข่าวฉาวแบบนี้ งานนี้คุณแม่ลูกสองเลยไม่รอช้า รีบออกมาชี้แจงผ่านไอจีสตอรี่ของตัวเองทันที โดยสาวเนยบอกว่า 

“ไม่ได้ตามข่าวเลยทุกคน จนเพื่อนส่งมาเยอะเลย เอ้าาาาาา น ชตก , ไว้ทาบนขนมปัง, แม่ลูก 2 ล่าสุดเพิ่งไปมา , แกรรร เขาหมายถึงฉันเลย

เนยไม่จัดพิธีบวงสรวงอะไรเลย ทั้งถ้ำนาคาและนาคี ไม่ถืออะไรขึ้นไปเลย มีแต่ตัวและหัวใจ (ลูกหาบเนยยังไม่ใช้เลยค่ะ ระหว่างทางน้ำยังไม่กินเลย รอขึ้นไปทีเดียว)

เราขึ้นไปกัน 5 คน ช่วงเวลา 7.00 -11.30 เช้าวันธรรมดาคิวไม่ยาว ตรงจุดถ่ายรูป กลุ่มเราใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที (เพราะเราไหว้สวดมนต์ขอพรข้างนอกเรียบร้อยแล้ว และเข้าไปข้างในเพื่อถ่ายรูปเท่านั้น เข้าใจดีว่าทุกคนอยากถ่ายรูปจุดนี้เลยต้องรีบ

พิธีบวงสรวงที่เนยทำทุกคนสามารถทำได้นะคะ ที่คำชะโนด, ปู่อือลือกลางน้ำ, ลานพญาศรีสัตนาคราช หลังจากบวงสรวงเสร็จแล้วก็แจกจ่ายของไหว้กับชาวบ้านละแวกนั้น มีชาวบ้านมารอรับของไหว้ และอนุโมทนาสาธุไปกับเรา ไม่น่าจะมีอะไรนะคะ”

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2297350
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2297350