กรรชัย เผย โตโน่ พูดบางสิ่งก่อนร่ำไห้ เผยความจริง ใส่สูทดำ ไม่ใช่อย่างที่ชาวเน็ตคิด
ถามความจริงมาแล้ว หนุ่ม กรรชัย เผย โตโน่ พูดบางสิ่งก่อนร่ำไห้ เผยความจริง ใส่สูทดำ ไม่ใช่อย่างที่ชาวเน็ตคิด
หนุ่ม กรรชัย เล่าโมเมนต์ขณะไปร่วมพิธีอาลัย แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า ตอนแรกไม่เห็น โตโน่ (ภาคิน) ผมสะดุดเห็นผู้ชายใส่เสื้อสีดำ พยายามมองเห็นแต่ด้านข้างผู้ชายคนนี้ทำไมมองรูปแตงโมที่อยู่ข้างบนนานมากจนผมไปคุยกับ อ.ธงชัย ไปคุยกับคุณแม่ ยังเห็นผู้ชายคนนี้นั่งมองแตงโมนานมากเกือบ 10 นาที ผมสงสัยชะโงกไปดูเป็นโตโน่
ผมเดินเข้าไปหากอดทักทายกัน เขาก็กอดผม เขาพูดบางสิ่งบางอย่างกับผมมา ผมขอไม่เอ่ยแล้วกัน เขาพูดบางสิ่งบางอย่างมาตอนที่กอดผมแล้วเขาก็ร้องไห้เดินไปนั่ง โตโน่ยังร้องไห้ จนคุณปุ๊ อัญชลีไปปลอบ
หนุ่ม กรรชัย ยังเผยอีกว่า เสื้อสีดำที่โตโน่ใส่ไปในงาน ตอนแรกมีข่าวว่าที่ใส่เสื้อตัวนี้ไปเพราะแตงโมซื้อให้รวมถึงสร้อยที่ใส่ ผมสอบถามไปทางโตโน่ ผู้จัดการโตโน่ ได้คุยกับผู้จัดการบอกไม่ใช่ เป็นเสื้อที่โตโน่ซื้อเอง สร้อยด้วย
แต่ที่ใส่เสื้อสีดำไปเพราะว่า ในมุมโตโน่เสื้อสีดำคือการไว้อาลัย ก็ไม่ได้ผิด ผมได้คุยกับ อ.ธงชัย , โบ ทีเค และคนที่จัดงานคุณจะแต่งเสื้ออะไรไปก็ได้ แต่ธีมงานแตงโมชอบสีโอลด์โรส สีขาว จะใส่สีอื่นไปก็ไม่ผิด
ดูข่าวต้นฉบับ
ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6939706
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6939706