“เคลลี่” โอดเล่นร้ายแต่โดนซ้อมอ่วม รับกระแสดี ไม่หวั่นถูกด่าเลวมาก

โบราณที่พร่ำสอน มีผัวผิดคิดจนตัวตาย ยังใช้ได้จริงๆ เมื่อนักแสดงหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์ พลิกคาแรกเตอร์เป็นเจ้าชู้ตัวพ่อ ในละคร “เพลิงเสน่หา” ค่ายดาราวิดีโอ เล่นได้น่าหมั่นไส้ ไปไหนมาไหนมีแต่เสียงชมผสมเสียงด่า ถึงขั้นแฟนๆละครติด #ขุนสักผัว2019
>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<
เคลลี่ เผยว่า “ตอนแรกคิดว่าบทของขุนสักในเรื่องนี้จะเล่นเป็นตัวร้าย ซึ่งมันไม่ใช่เลย ตัวละครตัวนี้ค่อนข้างซับซ้อน มีมิติของความร้าย ร้ายแบบวางแผน เล่นลึกมาก แล้วที่สำคัญบทนี้ยากสุดในชีวิตของการแสดง ละครบู๊ที่ว่าหนักมาเจอเรื่องนี้ชิดซ้ายเลยครับ เพราะเวลาเข้าฉากกับเมียรักอย่างชบา (เจี๊ยบ โสภิตนภา) บอกเลยว่าน่วมทุกฉาก เล่นบู๊มากี่เรื่องต่อกี่เรื่องก็ไม่เคยเจ็บตัวกลับบ้าน แต่เล่นเรื่องนี้มีรอยฟกช้ำ ปวดตัวตลอดเวลา แต่ผมก็เป็นคนบอกเจี๊ยบเองว่าเล่นได้เต็มที่เลย ผมชอบ มันเป็นการรับส่งอารมณ์ให้กันได้อย่างดีมาก
ทั้งผมและเจี๊ยบต่างเต็มที่ ซึ่งละครออกมาแล้วก็หายเหนื่อย เพราะแฟนๆละครต่างชื่นชมว่าพี่เคลลี่เล่นได้ร้ายมาก เลวมาก เจ้าชู้ ทำไมถึงทำร้ายคุณเทียนหยดฟ้า (นุ่น วรนุช) แบบนี้ ซึ่งผมคิดว่านี่ล่ะ เป็นการประสบความสำเร็จในการแสดงครั้งนี้อย่างมาก ไปไหนมาไหนมีแต่แฟนๆพูดถึง ทั้งชมทั้งด่า ถือว่าเราแสดงบทบาทนี้ได้เข้าถึงจริงๆ ที่สามารถทำให้แฟนๆละครอินตามได้ อยากให้แฟนๆ ติดตามกันต่อจนจบเรื่อง จะได้รู้ว่าผลกรรมที่ผมได้ก่อเอาไว้จะส่งผลให้ผมได้รับกรรมแบบไหน บอกเลยว่าห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียวจริงๆ”.
“นุ่น วรนุช” คืนจอช่อง 7 ในรอบ 8 ปี ใน “เพลิงเสน่หา” ทั้งหมด 17 ภาพ
เมื่อพิษรักจากชายผู้เห็นแก่ตัว ทำให้ชีวิตของสาวผู้เพียบพร้อมต้องสูญสิ้นทุกอย่าง เธอจึงทำทุกทางเพื่อแก้แค้น โดยมีหนุ่มน้อยผู้ซื่อสัตย์ คอยช่วยเหลือและใช้เสน่ห์ทำลายลูกสาวของศัตรู แต่นับวันการแก้แค้นยิ่งถลำลึก และกำลังจะทำให้เธอสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง แม้กระทั่งชีวิตของเธอเอง ..ติดตามชมกันในละคร “เพลิงเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง7 HD เริ่มตอนแรกวันที่ 8 ตุลาคม 2562
อ่านเพิ่มเติม…
ที่มา : ข่าวไทยรัฐออนไลน์ – ข่าวบันเทิง
ขอขอบคุณ : ข่าวไทยรัฐออนไลน์ – ข่าวบันเทิง