แอนนา-โม-ฮิปโป เหวอไฟกะพริบหนักระหว่างไลฟ์ ยอมรับผิดสัญญากับ แตงโม (คลิป)


ให้คะแนน


แชร์

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2565 15:18 น.

ทำเอา แอนนา, โม อมีนา, ฮิปโป 3 เพื่อนซี้ของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ถึงกับเหวอไปเลย เมื่อทั้ง 3 คนไลฟ์สดขายของผ่านเพจของแอนนา แต่ระหว่างไลฟ์สดอยู่ดีๆ ไฟบนเพดานก็กะพริบหนักมาก ทำเอาทั้ง 3 คนถึงกับเลิ่กลั่ก เหวอกันเลยทีเดียว

ซึ่งในคลิปตั้งแต่นาทีที่ 21.22 เป็นต้นไป ในขณะที่ทั้ง 3 คนไลฟ์สดอยู่ดีๆ ก็เจอไฟตกและกะพริบหนักมาก ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่มีเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน งานนี้ทั้ง 3 คนออกอาการเหวอเลยทีเดียว ก่อนที่ฮิปโปถามแอนนาว่าบอกครูบาอาจารย์รึยัง ซึ่งน่าจะหมายถึงแตงโม แอนนากับโม อมีนา ก็หันมามองหน้ากัน สีหน้าเหวอๆ แล้วแอนนาพูดขึ้นมาว่า “นี่วันพระใหญ่ เราสัญญากับนางว่าไงจำได้ไหม และเราแคนเซิล”

จากนั้น โม อมีนา ก็ตอบกลับไปว่า “เข้าใจ จำได้ แต่มันเป็นวันพระใหญ่” ฮิปโปยังย้ำว่าบอกครูบาอาจารย์หรือยัง แอนนาพูดว่า “หรือว่าฉันจะไปทำดี” ฮิปโปร้องห้ามว่าอย่า ก่อนจะพูดว่า “วันนี้ไม่ได้เลย เขาเตือนมา 3 คนแล้วนะ บอกนาง นางเข้าใจ”

ก่อนที่แอนนาจะพูดเสียงดังว่า “มึ- -ูงงไปหมด กะพริบแรงมาก ปกติจะกะพริบแค่ว่าสมมติวันนี้คุยถึงนางอยู่จะกะพริบนิดๆ หน่อยๆ แต่ครั้งนี้ไม่ได้คุยถึงเลยนะ กะพริบแบบโหดมากเลยเมื่อกี้” ก่อนจะยืนยันว่าไม่มีใครไปยุ่งกับไฟเลย โหดไปมั้ย ด้านโม อมีนา ก็พูดว่า “พี่ (แตงโม) มันมีเหตุผลที่วันนี้ไปไม่ได้จริงๆ”

แอนนาเล่าว่า “คือวันนี้ตอนแรกสัญญาว่าจะไปหานางที่ท่าน้ำ แล้วประเด็นก็คือคนเตือนเยอะว่าวันนี้วันพระใหญ่ ไม่ต้องไป หรือฉันจะไปดี ปกติจะไม่พูดถึงนางเวลาขายของ ขออนุญาตไม่พูดถึงนะ ขอโทษ (ยกมือไหว้) ตกใจเหมือนกัน เพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้” ก่อนจะหันไปถามว่าสรุปปิดไปเลยใช่มั้ย และพูดว่า “ขอปิดไฟนะ ช็อกเลย ไปต่อไม่ถูก ไปต่อไม่เป็นเลย”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2358986
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2358986