เปิดสาเหตุที่ เป๊ก ผลิตโชค จำเป็นต้องทำศัลยกรรมใบหน้า
ไทยรัฐออนไลน์
28 มิ.ย. 2565 20:10 น.
กลายเป็นดราม่าร้อนทันที เมื่อรายการ ข่าวแหกโค้ง ทางช่อง GMM25 โดย 3 พิธีกร ไก่ สมพล, พุดเดิ้ล ปาจรีย์, คิงส์ พีระวัฒน์ ได้อ่านข่าวนักร้องหนุ่มชื่อดัง เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร แต่พอตัดเข้าโฆษณากลับลืมตัดเสียงในห้องส่งออก ทำให้ได้ยินเสียง 2 พิธีกร ไก่ และ พุดเดิ้ล พูดบูลลี่รูปร่างหน้าตาของเป๊กกันอย่างสนุกปาก จนกลายเป็นกระแสดราม่า #ข่าวแหกโค้ง ในโลกโซเชียลทันที จากนั้นทั้งคู่ก็ได้ออกมาขอโทษ พร้อมกับน้อมรับผิดในสิ่งที่ทำลงไป
ล่าสุดเพจดราม่า Drama-addict ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความให้ข้อมูลเพิ่มเติมถึงเหตุผลที่ เป๊ก ต้องทำศัลยกรรม โดยบอกว่า
“สำหรับท่านที่ไม่ทราบนะครับ เป๊กผลิต ได้รับอุบัติเหตุจากการเล่นเจ็ทสกี หน้าพุ่งไปกระแทกโขดหิน จมูก ปาก ยับเลยครับ แขนหัก ซี่โครงร้าวด้วย ลองนึกภาพดูว่าชนแรงขนาดไหน เขาถึงต้องผ่าตัดซ่อมแซมอยู่นานกว่าจะหาย”

และหากย้อนไปเมื่อปี 2558 เป๊ก เคยให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองนั้นเคยประสบอุบัติเหตุ เจ็ตสกีคว่ำกลางทะเลหัวหิน ก่อนจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหัวหิน และเคลื่อนย้ายตัวกลับมารักษาตัวที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ
ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ เจ้าตัวได้เผยไว้ว่า ได้ขับเจ็ตสกีเล่น แต่เกิดมีคลื่นทะเลลูกใหญ่มาปะทะอย่างแรง ทำให้ไม่สามารถประคองเจ็ตสกีได้ เนื่องจากเครื่องยนตร์แรงมาก และทำให้เกิดพลิกคว่ำ หน้าไปฟาดกับหินบาดเจ็บ ที่ใบหน้ามีรอยช้ำ และแผลขนาดใหญ่ ต้องทำการเย็บอีก ทั้งจมูกหักอีก ซึ่งยอมรับประมาทเอง
“ส่วนเรื่องทำศัลยกรรม ก็จะมีฉายาว่าหน้าใหม่ตลอด แต่มันก็เป็นธรรมดา ก็อยากดูดีก็ต้องไปทำเท่านั้นเอง นั่นคือเหตุผลที่ผมต้องทำหน้าใหม่ ทำไปเถอะ ไม่ดีก็ทำใหม่ ก็เป็นอย่างนี้ครับ
แต่ว่าเดี๋ยวนี้เวลาคนที่เล่นเน็ต เขาคิดอะไรเขาพิมพ์เลย ด่าแรง หน้าเหมือนลิง หน้าเหมือนตัวตลก หน้าเหมือนตัวอวกาศ แต่ผมก็ยอมรับว่าตัวเองหน้าเหมือนลิง เด็กๆ ผมหน้าเหมือนลิงมาก โดนล้อตั้งแต่เด็กๆ แล้ว”.

อ่านเพิ่มเติม…
ดูข่าวต้นฉบับ
ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2431306
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2431306