เท่ง เถิดเทิง ดีใจจะได้เป็นคุณปู่ เตรียมตั้งชื่อหลานติดท้ายรถลัมโบร์กินี


ให้คะแนน


แชร์

ไทยรัฐออนไลน์

20 ส.ค. 2565 16:23 น.

ก่อนหน้านี้ ลูกชายสุดที่รักของ เท่ง เถิดเทิง ตลกชื่อดัง อย่าง โหงวเฮ้ง อัครพงษ์ศักดิ์ ได้มาบอกข่าวดีกับพ่อ ว่าตัวเองกำลังจะเป็นว่าที่คุณพ่อ ส่วนพ่อเท่งนั้นกำลังจะได้เป็นว่าที่คุณปู่ 

ซึ่งก่อนหน้าที่จะบอกข่าวดีกับพ่อเท่งนั้น โหงวเฮ้ง ก็แอบกังวลใจไม่น้อยว่าพ่อจะรู้สึกอย่างไรกับเรื่องที่กำลังจะมีหลาน ถึงกับต้องไปปรึกษา โกบอย และ นิกกี้ ณฉัตร และขอให้ทั้งคู่มาอยู่ด้วยในตอนที่บอกข่าวดีกับพ่อ 

และเหตุการณ์ที่ก็ทำเอา เท่ง เถิดเทิง แอบใจตุ๊มๆ ต่อมๆ ว่าลูกชายจะมาคุยเรื่องอะไร และเมื่อได้รับใบอัลตราซาวนด์จากโหงวเฮ้งไป คำแรกที่เท่งพูดคือ นี่ใบอัลตราซาวนด์นี่ ท้องแล้วเหรอ พ่อแม่เขารู้หรือยัง นี่ตั้งใจหรือว่าหลุด 

ก่อนจะบอกกับลูกชายว่า พ่อโอเค ดีใจที่จะมีหลาน แต่ด้วยความที่เป็นผู้ใหญ่ก็ต้องไปคุยกับพ่อแม่เขาว่าจะแต่งยังไง เพราะเราก็มีลูกผู้หญิง ถ้าพูดเป็นกลางก็ดีใจกับลูก และรู้สึกว่าใช้ได้ เพราะกล้ายอมรับ

เพราะถ้าเป็นคนอื่น อาจจะมาถามว่า พ่อท้องแล้วทำไง จิตใจใช้ไม่ได้ แต่นี่เขาถามว่าพ่อดีใจมั้ย แสดงว่ามีความรับผิดชอบ พ่อเซอร์ไพรส์มากเลย และรู้สึกว่าลูกชายพร้อมแล้ว เพราะเห็นบอกว่าเอารูปติดไว้หน้าประตูห้องก่อนออกไปทำงานว่าจะต้องตั้งใจทำงาน เขาจะมาแล้ว แก้วตาดวงใจกำลังจะมา เพราะตอนพ่อก็ไม่มีโมเมนต์นี้

ก่อนที่ เท่ง เถิดเทิง จะเล่าต่อว่า ตอนนี้พ่อกำลังจะเป็นปู่แล้ว ดีใจที่จะมีหลาน มันก็ถึงวัยเขาแล้ว ต่อจากนี้พ่อก็มีอะไรที่จะต้องคิดแล้ว ถ้าหลานเป็นผู้หญิงชื่ออะไร ผู้ชายชื่ออะไร

ก่อนที่ โหงวเฮ้ง จะเล่าให้ฟังว่า ตอนที่พ่อมีโหงวเฮ้ง จะต้องติดสติกเกอร์ชื่อลูกชายที่ท้ายรถทุกคน และต่อจากนี้ไปคงติดชื่อหลาน ซึ่งเท่งก็บอกว่า จะติดชื่อหลานที่ท้ายรถลัมโบร์กินี เดี๋ยวจะมาบอกเพศ ปู่จะได้เตรียมชื่อรอ

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2477822
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2477822