ปราง กัญญ์ณรัณ ขอโทษสาวที่ถูกโยงเป็นมือที่ 3 ทำเลิก โต้ง ทูพี (คลิป)


ให้คะแนน


แชร์

ไทยรัฐออนไลน์

23 ส.ค. 2565 16:43 น.

หลังจากเป็นที่ถูกจับตามองมานาน ล่าสุดนางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก พร้อมกับยืนยันชัดเจนเรื่องความสัมพันธ์กับอดีตแฟนหนุ่ม โต้ง ทูพี ว่าสถานะตอนนี้เขาทั้งสองคนได้ตัดสินใจเลิกกันแล้ว ลดสถานะเหลือเพียงความทรงจำที่สามารถเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น

รวมถึงกับเคลียร์อีกหนึ่งประเด็นที่ถูกพูดถึง และมองว่าทั้งคู่ โต้ง และ ปราง เลิกกันเพราะมีมือที่ 3 มาทำให้ความสัมพันธ์คู่นี้ต้องจบลง ซึ่งประเด็นดังกล่าวนี้ ปราง ได้เปิดใจพร้อมกับยืนยันชัดเจนว่า

“อยากจะขอโทษจริงๆ ที่ต้องมาเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ของโต้งกับปราง ระหว่างทางหนูรู้สึกแย่มาก ที่ไม่อาจสามารถเข้ามาโพสต์แก้ข่าวได้ รู้สึกแย่จริงๆ แต่ว่าตอนนั้นเราก็ยังต้องการเวลาและโอกาสที่เหมาะสม ซึ่งเขาก็อาจจะถูกรบกวนชีวิตไปนิดนึง ส่วนตัวมีโอกาสได้ขอโทษกับคนที่เข้ามาถูกโยงกับความสัมพันธ์เรากับโต้งตลอด ก็ต้องขอโทษ เพราะหนูเองก็ยังไม่ถึงเวลาที่จะออกมาพูดได้ ยืนยันว่าไม่มีมือที่ 3 แน่นอน”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2480260
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2480260