"อาร์ต" หึง "ฝ้าย" เลือดขึ้นหน้า ต่อย "โอ" กระเด็นตกวีลแชร์


ให้คะแนน


แชร์

โป๊ะแตกเลย! เมื่อนางเอกสาว ฝ้าย-เวฬุรีย์ ที่รับบทเป็น พิศ กำลังกอดอยู่กับหนุ่ม โอ-อนุชิต ที่รับบท ทศ แล้วสามีขาวีนอย่าง อาร์ต-พศุตม์ ที่รับบทเป็น เมธ มาเห็นคาตาใน “เดอะซีรีส์รัก ลวง หลอน ตอน ฆาตกรรมอำพราง” แล้วแบบนี้จะเก็บไว้ทำแป๊ะทำไมล่ะ?!

โดยเป็นฉากที่ ทศ (โอ) แวะมาหา พิศ (ฝ้าย) ที่บ้าน ระหว่างที่ เมธ (อาร์ต) ไม่อยู่ ทศ พยายามสื่อความในใจที่มีต่อ พิศ ให้รู้ จังหวะที่ ทศ และ พิศ กอดกันอยู่พอดี เมธ กลับมาและเห็นภาพบาดตานี้เลยโกรธจัดคว้า ทศ จากวีลแชร์ต่อยเอาเป็นเอาตายวันที่ถ่ายทำฉากนี้อากาศค่อนข้างร้อน แต่ไม่ร้อนแรงเท่าฉากที่กำลังจะถ่าย เพราะงานนี้หนุ่ม อาร์ต ต้องแสดงอารมณ์หึงระดับ 7.0 ริกเตอร์ เพราะเมียสวยไง! 2 หนุ่มซักซ้อมคิวกันดีๆ ขณะที่ ฝ้าย ก็ต้องรู้คิวด้วย เพราะจะต้องเป็นกรรมการห้ามมวย และยังต้องคอยหลบดีๆ ไม่งั้นงานนี้อาจโดนลูกหลง

ถ่ายจริง ฝ้าย ตกใจที่ อาร์ต กลับมาบ้านและเห็นภาพ โอ กับตัวเองเหมือนกำลังกอดกัน อาร์ต ลมเพชรหึงขึ้นหน้าปรี่เข้าไปกระชาก โอ จากเก้าอี้วีลแชร์แล้วต่อยร่วงไปกับพื้น ฝ้าย ตกใจร้องไห้ แต่ อาร์ต ไม่ยอมหยุด โอ ที่นอนพิงเสา อยู่ คลานร่างมาบัง ฝ้าย ไว้ อาร์ต จะกระทืบซ้ำ ฝ้าย เลยยกมือไหว้ห้าม อาร์ต เริ่มใจเย็น โอ รีบพยุงร่างขึ้นรถเข็นและกลับออกไปทันที ฝ้าย นึกว่า อาร์ต ใจเย็นแล้วเลยเข้าไปเกาะแขนแต่โดน อาร์ต ตบร่วงไป!…ติดตาม ชมได้คืนนี้ 20.30 น. ทางช่อง 8.

อ่านเพิ่มเติม…

ที่มา : ข่าวไทยรัฐออนไลน์ – ข่าวบันเทิง
ขอขอบคุณ : ข่าวไทยรัฐออนไลน์ – ข่าวบันเทิง