จ๊ะ อาร์สยาม ฟาดกลับคอมเมนต์ดุเดือด หลังชาวเน็ตวิจารณ์ภาพอาบน้ำสุดแซ่บ

บอกได้คำเดียวว่าแซ่บมาก แซ่บไม่ไหวจริงๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสายเซ็กซี่ จ๊ะ อาร์สยาม ที่ล่าสุดโพสต์ภาพตัวเองกำลังอาบน้ำในอ่างอาบน้ำที่บ้านต่างจังหวัด เรียกได้ว่าพริกทั้งสวนก็สู้สาวจ๊ะไม่ได้ แถมแฟนคลับยังเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกับความแซ่บของจ๊ะอีกด้วย แต่กลับมีคอมเมนต์จากชาวเน็ตรายหนึ่งที่ทำให้เจ้าตัวต้องตอบกลับอย่างดุเดือด

จ๊ะ อาร์สยาม ขอบคุณภาพจากไอจี @jaja_nongpanee

โดย จ๊ะ อาร์สยาม ได้โพสต์ภาพตัวเองกำลังอาบน้ำในอ่างน้ำที่บ้านต่างจังหวัด และยังมีฟองสบู่เต็มตัวไปหมด พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “ความสุขที่บ้านนอกของฉัน” เรียกได้ว่าไม่มีใครสยบความเซ็กซี่ของสาวจ๊ะได้เลยจริงๆ ทำเอาแฟนคลับต่างแห่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม บ้างก็บอกว่าปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว และบ้างบอกว่าเห็นรูปนี้แล้ว เพลงไร้ยางอายลอยขึ้นมาในหัว เพราะฟังเกือบทุกวัน เซ็กซี่และสวยมาก

แต่แล้วกลับมีชาวเน็ตรายหนึ่งที่คอมเมนต์แรงว่า “ถ้าไม่แต่งแนวกะ_รี่ ก็ไม่มีคนสนใจ ดอก” ซึ่งสาว จ๊ะ อาร์สยาม ได้ตอบกลับคอมเมนต์อย่างดุเดือดว่า “โอ๊ยยยยย เอาเบ้าหน้าออกมาเลย ตรูไม่อยากทะเลาะกับความสุขของตรู ทำไม มึ_เห็นคนอื่นมีความสุขในไอจีตัวเองไม่ได้ง่ะ”

และแฟนคลับของสาวจ๊ะก็เข้ามาต่อคอมเมนต์ต่อว่า อย่าไปถือสาพวกจิตป่วยเลย ว่างๆ ไปจิตเวชบ้าง และ จ๊ะ อาร์สยาม คอมเมนต์กลับแฟนคลับว่า “เกลียดจริงๆ อีพวกอยากเด่น แต่ไม่เอาเบ้าหน้าตัวเองออกมา มันจะรู้ตัวม่ะว่ามันป่วย” และคอมเมนต์ต่อชาวเน็ตรายนั้นอีกว่า “มาตอบตรูด้วย อีป่วย มานะปลอมไอจีมาด่าคนอื่น”.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1799626
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1799626