เจี๊ยบ โสภิตนภา ขอบคุณช่อง 7HD เลื่อนออนแอร์ละครในวิกฤติโควิด-19

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ช่อง 7HD และ บริษัท เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด ในฐานะผู้ผลิตละครเรื่อง “พรหมพิศวาส” นำแสดงโดย บูม กิตตน์ก้อง, พิม พิมประภา มีความเห็นตรงกันว่า ขอเลื่อนการออกอากาศละครเรื่องนี้ไปก่อน จากเดิมมีคิวออกอากาศปลายเดือนมีนาคมนี้ ด้วยคำนึงถึงเนื้อหาละครที่อยากให้แฟนๆ ได้รับชมละครที่มีคุณภาพครบถ้วน อีกทั้งยังคำนึงถึงสุขภาพของทีมงานและนักแสดงที่อาจสุ่มเสี่ยงกับโรคระบาด ถ้าหากยังมีการถ่ายทำต่อเนื่อง

โดย เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี หนึ่งในผู้บริหารของบริษัท เมจิค อีฟฯ ได้เปิดเผยว่า “จริงๆ พรหมพิศวาส เหลืออีกนิดเดียวก็จะปิดกล้องแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เราจะมีถ่ายทำฉากใหญ่สำคัญมากประมาณ 2-3 ฉาก ต้องรวมนักแสดงทุกคน พอมีกรณีนักแสดงในเรื่องบางท่านต้องกักตัวด้วย และด้วยความที่ต้องมีเอ็กซ์ตร้าจำนวนมากเข้าฉากอีก แล้วเจี๊ยบได้ข่าวว่ามีเอ็กซ์ตร้าบางท่านได้รับเชื้อ เลยทำให้ต้องยกซีนไปเรื่อยๆ

เราพยายามเปลี่ยนแปลงแล้ว แต่ด้วยละครของเราเกี่ยวกับเพลง คอนเสิร์ต มีฉากที่จำเป็นต้องใช้คนจำนวนมาก เลยไม่สามารถถ่ายต่อได้ ซึ่งเราไม่รู้อนาคตข้างหน้าว่า ระหว่างที่เราออนแอร์ไป สมมติมีเหตุการณ์อะไรที่ทำให้เราถ่ายทำฉากสำคัญที่เหลือไม่ได้ ถ้าเป็นแบบนั้น จะเดือดร้อนมากกว่าที่ไม่ออนแอร์ ซึ่งต้องขอบพระคุณช่อง 7HD เลย ที่เขาใส่ใจเรื่องคนมาก่อน พอรู้เรื่องจากเรา ว่าทุกคนหวาดกลัวเหตุการณ์ ไม่กล้าออกมา ช่องตัดสินใจให้เลยว่าจะทำแบบนี้ให้ ไม่อิดออดที่จะช่วยเหลือ ไม่ได้พูดเรื่องค่าใช้จ่ายเลย พูดว่าคนสำคัญที่สุด

เจี๊ยบ โสภิตนภา

ต้องขอบคุณที่ให้ความสำคัญกับบุคลากร เขาห่วงสวัสดิภาพนักแสดงและทีม ฝากแฟนๆ อดใจรออีกนิด ให้เราถ่ายทำพร้อม และได้รับชมกันแบบเต็มๆ นะคะ ซึ่งตอนนี้รับชมละคร ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ไปก่อน พอเจี๊ยบทราบว่าทางช่องนำเรื่องนี้กลับมาให้ผู้ชมได้รับชมอีกครั้ง ก็รู้สึกว่าดีเลย เพราะด้วยละครมีความสนุก ทำให้ผู้ชมมีรอยยิ้มอีกครั้ง ในช่วงสถานการณ์ที่กำลังเคร่งเครียด ก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีค่ะ”

ซึ่งระหว่างนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ช่อง 7HD ส่งละครโรแมนติกคอมเมดี้ “ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์” มาให้รับชมอีกครั้ง หลังจากได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนละครสนั่นโซเชียล แถมเรตติ้งสูงสุดอันดับ 1 ของปี 2562 และมีเรตติ้งตอนจบแรงที่สุดในปีที่ผ่านมาถึง 11.4 โดยพระนางอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และ เซฟ เซฟฟานี่ อาวะนิค จะมาแจกความสนุก ตลกปนน่ารัก เริ่มตอนแรกจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563

จากนั้น ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. มาชมความเข้มข้นกับละครแนวดราม่าเรื่อง “ตะวันอาบดาว” พบการเชือดเฉือนบทบาทสุดท้าทายของ ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม, ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร และ เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล

ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ชมละครแนวดราม่าแอ็กชั่น เรื่อง “ร้อยป่า” ละครน้ำดี แนวอนุรักษ์ป่า ที่ทำเรตติ้งเปิดตัว 3 ตอนแรก เรตติ้งสูงถึง 6.3 นำแสดงโดย บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรหม และ
ปูเป้ เกศรินทร์ น้อยผึ้ง และติดตามชมละครคุณภาพทั้งหมดนี้ ได้ทางช่อง 7HD กด 35.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1802939
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/1802939