“เซ้นต์” เปิดใจแฟนๆ ให้การตอบรับดีหลังบินจัดแฟนมีตติ้งที่ฝรั่งเศส แย้มแพลนเรียนต่อป.โท | daradaily
“เซ้นต์” เปิดใจแฟนๆ ให้การตอบรับดีหลังบินจัดแฟนมีตติ้งที่ฝรั่งเศส แย้มแพลนเรียนต่อป.โท
เรียกว่าฮอตสุดๆ สำหรับหนุ่ม “เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” ที่ล่าสุดบินลัดฟ้าไปจัดแฟนมีตติ้งไกลถึงประเทศฝรั่งเศส ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเจ้าตัวก็เผยว่า
อ่านข่าวต่อ :
“เซ้นต์ ศุภพงษ์” อัพเดทงานเพลง อ้อนแฟนๆ รอติดตาม MV
ล่าสุดมีโอกาสไปที่ประเทศฝรั่งเศสมา ก็ไปอยู่ที่นั่นอาทิตย์นึงก็เลยขอโอกาสไปเที่ยว ก็มีการไปเตรียมตัวก่อนวันนึงเสร็จแล้วก็จะไปมิตติ้ง 1 วันจากนั้นก็เที่ยว เพราะว่านี่เป็นครั้งแรกที่เราไปทวีปยุโรปก็เลยอยากจะเที่ยวหน่อย ซึ่งแฟนคลับที่โน้นก็เยอะพอสมควรบรรยากาศภายในงาน ก็จัดแบบ family meeting ก็จะไม่ใหญ่มากแขกในงานประมาณ 200 ถึง 300 คน แล้วก็เป็นการรวมตัวกันของแฟนคลับโซนยุโรปด้วย มีการเซอร์ไพรส์แฟนคลับเป็นโปรเจคอยู่แล้ว แต่ว่าก็มีการโชว์เต้นด้วยกัน ซึ่งเราก็เหมือนกับได้ไปเต้นในเพลงวัฒนธรรมของเขาด้วย รู้สึกสนุกดี
ด้านการเรียนตอนนี้ก็ยังเรื่อยๆ ก็กำลังศึกษาอยู่ปี4 ปีสุดท้ายแล้ว เพราะฉะนั้นช่วงเวลาเรียนก็จะน้อยลงเราเลยมีเวลาทำงานมากขึ้น ตอนนี้ทางคณะก็มีโครงการใหม่เกิดขึ้นมา ชื่อว่าสี่บวกหนึ่ง คล้ายๆ กับเป็นการเรียนปริญญาตรีและควบกับปริญญาโทเลย ก็เลยศึกษาดูก่อนว่าอาจจะเรียนจบภายในปีนี้แล้วก็จะเข้าร่วมกับโครงการนี้เลย หรือว่าจะต่อป.โทแยกออกมา 2 ปี แต่ความตั้งใจเราส่วนตัวอยากจะต่อปริญญาโทอยู่แล้ว แต่อย่างที่บอกตอนนี้ก็อยากจะเต็มที่อยู่กับงานก็เลยยังลังเลอยู่ แต่ถ้าเรียนต่อก็จะเป็นคณะเศรษฐศาสตร์การบริหารจัดการ เหมือนเดิม
แต่หลังจากจบการศึกษาแล้วอยากจะเป็นอะไร ตอนนี้เรารักในการแสดง ก็เลยคิดว่าถ้าเกิดว่าเราเรียนจบแล้ว เราจะมีเวลามากยิ่งขึ้น เขาอยากจะไปเรียนร้องเพลงถ้ายิ่งขึ้นแล้วก็ไปเรียนในส่วนของด้านภาษาก่อน
ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ที่มา : gossip ข่าวดารา ดารา พระเอก บันเทิง นางเอก ละคร drama ดาราไทย นักแสดง | daradaily
ขอขอบคุณ : gossip ข่าวดารา ดารา พระเอก บันเทิง นางเอก ละคร drama ดาราไทย นักแสดง | daradaily