บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เป้ วงมายด์ ถึงกับอึ้ง แค่อุ้มลูกครั้งแรก ชีวิตเปลี่ยนตลอดกาล


เป้ วงมายด์ ถึงกับอึ้ง แค่อุ้มลูกครั้งแรก ชีวิตเปลี่ยนตลอดกาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรื่องบางเรื่องถึงจะบอกจากผู้มีประสบการณ์จริง แต่ถ้าไม่เจอกับตัวไม่มีวันเข้าใจ เหมือนกับ เป้ วงมายด์ หรือ บดินทร์ เจริญราษฎร์ ที่ไม่คิดว่าแค่ได้อุ้มลูกแล้วชีวิตจะเปลี่ยน

แต่ล่าสุดได้อุ้มแฝดเป็นครั้งแรก เจ้าตัวถึงกับอึ้ง พร้อมเขียนอธิบายความรู้สึกว่า มีหลายคนบอกว่าเมื่อผู้ชายอย่างเราๆได้อุ้มลูกของตัวเองเป็นครั้งแรก

โลกทั้งใบของเราจะเปลี่ยนไปตลอดกาล ซึ่ง Dada ไม่เคยเชื่อคำพูดพวกนี้เลย…. จนเมื่อวานทุกอย่างก็เปลี่ยนไป 2 สัปดาห์ ที่ Dada กับ Mama ทำได้แค่มาหาข้างๆตู้อบ ถึงจะรบเร้าป้าหมอยังไง แต่ความปลอดภัยของเด็กๆก็เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด

จนวันที่มิวสิคน้ำหนักถึง 20xx และ ลีริคส์น้ำหนักได้ 18xx บวกกับผลตรวจ RT-PCR ที่แสดงผลเป็นลบ จึงทำให้เราทั้งหมดมีความมั่นใจมากขึ้นที่จะให้มีการสัมผัสแบบใกล้ชิดได้มากขึ้น
ตอนที่พี่พยาบาลเอาเด็กๆออกจากแล้วห่อผ้าอ้อม Dada ทำตัวไม่ถูก ในหัวเต็มไปด้วยความกังวลว่า Dada จะทำได้ดีมั้ย เด็กๆจะอยู่ในท่าที่สบายรึเปล่า Dada จะทำหนูเจ็บมั้ย
“ไม่ต้องเกร็งค่ะคุณพ่อ” เสียงพี่พยาบาลเตือนสติ และเอาเจ้า Burrito น้อยมาวางบนแขนของ Dada แบบไม่ทันตั้งตัว แล้วความรู้สึกต่างๆก็พรั่งพรูออกมาแบบอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้


มันคือความ ภูมิใจ, หวงแหน, แปลกใหม่, ห่วงใย, ประหม่า และ รัก ทั้งๆที่ยังไม่รู้จักกันเลย รักถึงขั้นที่พร้อมจะใช้ชีวิตทั้งที่ชีวิตที่เหลือต่อจากนี้เพื่อดูแลและปกป้องเด็กสองคนนี้อย่างสุดใจ
รักแบบไม่มีเหตุผล ไม่มีที่มา ไม่มีคำถาม ไม่มีความสงสัย รักหมดใจแบบที่ไม่เคยรักใครแบบนี้มาก่อน
มีหลายคนบอกว่าเมื่อผู้ชายอย่างเราๆได้อุ้มลูกของตัวเองเป็นครั้งแรก โลกทั้งใบของเราจะเปลี่ยนไปตลอดกาล และวันนี้ Dada รู้แล้วว่า คนเหล่านั้น พูดความจริง

ขอบคุณรูปจากไอจี : thisismvl

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6591527
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6591527

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด