บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“หวาย ปัญญ์ธิษา” เเฉอดีตเพื่อนเเฝดที่เคยสนิท วีรกรรมไม่ธรรมดา!


“หวาย ปัญญ์ธิษา” เเฉอดีตเพื่อนเเฝดที่เคยสนิท วีรกรรมไม่ธรรมดา!

           ทำเอาแฟนๆอดเป็นห่วงไม่ได้เลย สำหรับ นักร้องสาว “หวาย ปัญญ์ธิษา” เพราะก่อนหน้านี้เพิ่งจะโพสต์สเตตัสตัดพ้อชีวิตถึงกับบอกว่าอยากตาย จนแฟนๆตามไปให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม 

หวาย ปัญญ์ธิษา

หวาย ปัญญ์ธิษา

           ล่าสุด “หวาย” ได้ออกมาโพสต์ถึงวีรกรรมถึงเพื่อน 2 คนที่ใส่ร้ายเธอ โดยได้เล่าผ่านทวิตเตอร์ว่า…

            “เรามีเรื่องตลกจะเล่าให้ฟัง หวายมีเพื่อนสนิท 2 คนค่ะเป็น twins แม่เราทั้งสอง(เคย)สนิทกันมากจนต้องบินไปวันที่น้องๆคลอด ตอนน้องย้ายมาไทยก็อยู่ข้างบ้านกันตลอด คุณแม่หวายรักเหมือนลูกตัวเองให้ทุกอย่าง อยากได้อะไรให้หมด ของใช้ไม่ต้องพูดถึง เป็นน้องสาวเราไปแล้วทั้งคู่ต้องมาบ้านทุกอาทิตย์

            มีวันหนึ่งหวายทำมาม่าหกใส่ blackberry น้อง รีบเช็ดออกแต่เสียงหาย น้องบอกจะเอาเครื่องใหม่ เราบอกได้ถ้าซ้อมไม่ได้ยังไงก็ต้องซื้อเครื่องใหม่ให้น้องงงใช้แต่พอไปร้าน fix เสร็จใช่ได้เหมือนเดิมเลยบอกว่ากลับกัน แต่น้องร้องไห้ไม่นอมอยากได้ iPhone จากนั้นได้โทรไปฟ้องแม่ตัวเองบอก

หวาย ปัญญ์ธิษา

             ว่าพี่หวายไม่ยอมซื้อ iPhone ให้แล้วโทรศัพท์พัง เราเลยให้ทางร้านคุยกับคุณแม่น้องเลยว่าส้อมเสร็จเรียบร้อยไม่มีอะไรเลย แค่ต้องเอาน้ำออกจากเครื่อง จากนั้นคุณแม่น้องได้ด่าเราว่า “you selfish bitch” ซึ้งเราตกใจมากเพราะทานเป็นผู้ใหญ่แล้วเราก็เด็กมาก

           รีบโทรหาคุณแม่ตัวเองบ้าง คุณแม่บอกให้ทางร้านเขียนทุกอย่างที่ส้อมลงใบเสร็จและให้เขียนคำอธิบายเลยว่าใช้ได้จริงหลังส้อมหรือไม่ สรุปก็คือ ทุกอย่างเหมือนเดิม หวายยังมีบิลนั้นอยู่เพราะคุณแม่เอาไป laminate ไหวเลยค่ะ เก็บเป็นหลักฐานเพื่อใครเอาไปพูดไม่ดี แล้วมันก็เกิดขึ้นจริงจ้า

          ไปบอกคนนู้นคนนี้ว่าเราทำโทรศัพท์พังแล้วไม่ยอมซื้อใหม่ให้ ซึ้งในความเป็นจริงคือเป็นไปไม่ได้เลย แค่นางสองคนร้องไห้อยากได้กล้องเหมือนเราเราก็ซื้อให้แล้ว &ถ้า selfish จริงใครเป็นคนที่ convince ur mom not to abort you?หลังจากวันนั้นก็ไม่ได้คุยกันอีกเลยค่ะ เพราะเราไม่ได้ซื้อ iPhone ให้”

              โดยเรื่องที่ “หวาย” เล่าเจ้าตัวบอกว่าเหตุการณ์นี้ผ่านมาหลายปีมากแล้ว ซึ่งก็มีชาวเน็ตหลายคนแอบสงสัยว่าหมายถึงใครกันแน่ แต่ในขณะเดียวกันก็มีชาวเน้ตบางส่วนบอกว่าไม่ต้องตามหาหรอก เพราะ “หวาย” น่าจะแค่อยากเล่าให้ฟังมากกว่า ไม่ได้อยากให้ใครไปตามหา

หวาย ปัญญ์ธิษา

หวาย ปัญญ์ธิษา

หวาย ปัญญ์ธิษา

หวาย ปัญญ์ธิษา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/103464/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/103464/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด