บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เพราะสาเหตุนี้ ทำ “พราว การัญชิดา” ร้องไห้หนักมากเกือบเลิกแฟน


บ้านเกือบแตก! เพราะสาเหตุนี้ ทำ “พราว การัญชิดา” ร้องไห้หนักมาก

             ถ้าใครติดตาม Tiktok ของสาว “พราว การัญชิดา” และแฟนหนุ่ม “โบ๊ท ณัฐเดช” มักจะเห็นโมเมนต์น่ารักๆ ที่ทั้งสองได้ทำร่วมกัน ไม่ว่าจะเต้น แกล้ง หรือคลิปที่โรแมนติ๊ก โรแมนติก ดูแล้วก็ฟินตาม จนอยากจะมีแฟนกับเขาบ้าง

พราว การัญชิดา โบ๊ท ณัฐเดช

          ล่าสุดทำเอาบ้านเกือบแตก เมื่อแฟนหนุ่มของสาว “พราว การัญชิดา” โพสต์คลิปที่เธอนั้นร้องไห้จนหน้าตาบวม ซึ่งทั้งคู่ทะเลาะกันก่อนหน้านี้ และมีการบอกเลิกหลายครั้ง จนแฟนหนุ่มต้องเก็บของ แต่ก็ไม่ได้มีการเก็บไปจริงๆ เพราะสาว “พราว” บอกว่า “ถ้าพี่คิดจะเก็บของ ก็เก็บไปให้หมดละก็ไม่ต้องกลับมาเลย” ทางด้านหนุ่ม “โบ๊ท” ได้ตอบสาเหตุที่ตนนั้นไม่ได้ไปจริงๆในคลิปไปว่า “ก็พี่รักหนูไง พี่ไม่อยากเลิกกับหนู” 

พราว การัญชิดา โบ๊ท ณัฐเดช

           ท้ายคลิปได้เฉลยสาเหตุที่ทะเลาะกันจนบ้านแทบพัง เพราะ มาม่า! เรื่องเกิดมาจากสาว “พราว” นั้น อยากกินมาม่า แต่หนุ่ม “โบ๊ท” กลับซื้ออย่างอื่นมาให้กินแทน ซึ่งสาว “พราว” ไม่ได้อยากกิน และยังบอกอีกว่า “ถ้าทำให้กินก็ไม่ต้องทะเลาะแล้ว” ทำเอาแฟนหนุ่มอดที่จะหัวเราะไม่ได้ อะไรจะน่าเอ็นดูขนาดนั้น แค่ไม่ต้มมาม่าให้กิน ก็เป็นเรื่องใหญ่โต นี่ถ้าหนุ่ม “โบ๊ท” ต้มมาม่าให้กินเรื่องก็จบแล้วนะคะเนี่ย 

พราว การัญชิดา โบ๊ท ณัฐเดช

            เรียกได้ว่า มาม่าเป็นเหตุสังเกตได้ ซึ่งหลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปไม่ถึง 24 ชั่วโมง มียอดคนดูถึง 3.9 ล้านคนดู ชาวTiktok ต่างพากันมาถล่ม ไลค์ ถล่มแชร์อย่างกระหน่ำ

พราว การัญชิดา โบ๊ท ณัฐเดช

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพราะสาเหตุนี้ ทำ “พราว การัญชิดา” ร้องไห้หนักมากเกือบเลิกแฟน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/103527/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/103527/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด