บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

บอย – เจี๊ยบ ระดมกำลัง ทำความสะอาดร้านอาหาร หลังรัฐประกาศคลายล็อกดาวน์


บอย – เจี๊ยบ ระดมกำลัง ทำความสะอาดร้านอาหาร หลังรัฐประกาศคลายล็อกดาวน์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บอย – เจี๊ยบ ระดมกำลัง / หลัง ศบค.ประกาศคลายล็อกดาวน์ร้านอาหาร ให้สามารถกลับมาเปิดบริการและอนุญาตให้นั่งรับประทานภายในร้านได้เหมือนเดิม สำหรับร้านที่เปิดในที่โล่ง อากาศถ่ายเทสะดวก ให้ลูกค้านั่งได้ร้อยละ 75 ของที่นั่ง ร้านที่เปิดในห้องแอร์นั่งรับประทานได้ไม่เกินร้อยละ 50 และปิดในเวลา 20.00 น.

บอย - เจี๊ยบ ระดมกำลัง

งานนี้สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร อย่างคู่รักน้ำใจงาม “เจี๊ยบ พิจิตตรา กับ บอย อนุวัฒน์” ที่ได้รับผลกระทบกับเหตุการณ์โควิด-19 ระบาดอย่างหนัก แต่ก็ยังมีน้ำใจที่ผุดโปรเจ็กต์ “รถกับข้าว” รถพุ่มพวงที่บรรทุกกับข้าวแบ่งเป็นถุง เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับผู้คนตามชุมชนต่างๆ

บอย - เจี๊ยบ ระดมกำลัง

ล่าสุด บอย เผยภาพผ่านไอจี boypeace ระดมกำลังลูกน้องในร้าน ลงมือทำความสะอาดร้านค้าของตัวเอง เพื่อต้อนรับการเปิดร้านในวันที่ 1 ก.ย. 64 หลังต้องปิดมากว่า 3 เดือน พร้อมกับมีข้อความว่า เรื่องวุ่นๆของวัยรุ่นได้เปิดร้าน 😂”

ก่อนหน้านี้บอยได้โพสต์ข้อความไว้ว่า “เราสองคนขอตอบแทนสังคมผ่าน “รถกับข้าว” ตลอด 3 เดือนกว่า ที่รถของเราได้ตระเวนส่งอาหารและของยังชีพ ให้กับ 141 ชุมชน กว่า 70,000 คน และเรายังเดินทางต่อไป ในช่วงโควิด-19 นี้

ในเส้นทางอาชีพนักร้องและนักแสดงที่เราสองคนได้รับสิ่งดีๆ จากสังคมเสมอมา เราสองคนเลยอยากจับมือกันอาสา ขอตอบแทนสังคมในวันที่ผู้คนต่างลำบาก โดยหวังอยากให้ทุกคนผ่านวิกฤตนี้ไปได้ด้วยกัน

บอย - เจี๊ยบ ระดมกำลัง

เราเริ่มจากเมื่อโควิดปีที่แล้ว ตลอดเกือบ 4 เดือน เราได้ทำอาหารกล่องหน้าร้านของเรา แจกจ่ายผู้ที่เดือดร้อน และส่งถึงบุคลากรทางการแพทย์ในทุกๆวัน และปีนี้เราขยับมาเป็นการแจกอาหารสดพร้อมถุงยังชีพผ่าน “รถพุ่มพวง” ที่เข้าถึงชุมชนต่างๆ ได้มากขึ้น

บอย - เจี๊ยบ ระดมกำลัง

ในแต่ละวัน เราจะเดินทางด้วยรถพุ่มพวง 2-3 คัน ที่บรรทุกอาหารสดและถุงยังชีพ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสินค้าที่อุดหนุนมาจากกลุ่มเกษตรกรและร้านเล็กๆ แล้วตระเวนไปแจกตามพื้นที่ชุมชนที่รอคอยความช่วยเหลือ วิกฤตครั้งนี้อาจจะยังไม่เห็นปลายทาง แต่เราทั้งคู่ขออาสาตอบแทนสังคมในแบบที่ทำได้เช่นนี้ต่อไปให้ดีที่สุด

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6595200
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6595200

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด