บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

หมอปลา โต้หิวแสง เผยเผด็จศึก น้ำฟ้า เปลี่ยนเลสเบี้ยนมาเป็นเมียรัก


หมอปลา มือปราบสัมภเวสี โต้หิวแสง ล้วงลึกความรัก เผยกลยุทธ์เผด็จศึก น้ำฟ้า รภัสสรณ์ เปลี่ยนเลสเบี้ยนมาเป็นเมียรัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

​นาทีนี้ยืนหนึ่งความแปลก พร้อมแหกทุกคดีดัง สำหรับมือปราบผีมือหนึ่งสยามประเทศ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ที่เกาะกระแสทุกข่าวฮอต ตามติดทุกวิญญาณดังเป็นที่รู้จักทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ถึงจะฮอตแค่ไหนก็มิวายเจอกระแสดราม่าว่าเป็น “คนหิวแสง”

งานนี้ใครจะรู้ว่าชีวิตรักของมือปราบสัมภเวสียังแปลกแหวกตลาด เมื่อภรรยาสุดแนว น้ำฟ้า รภัสสรณ์ ฤทธิธนไพบูลย์ เคยมีความรักแบบเพศทางเลือกมาก่อน เรื่องราวจะแซ่บเวอร์แค่ไหน ทั้งคู่พร้อมเปิดใจเคลียร์ผ่านรายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 กับพิธีกร อ๋อง เขมรัชต์ และ ฮารุ สุประกอบ

ตอนนี้คนดราม่า “หมอปลา” ตัวพ่อหิวแสง? “ผมไม่หิวแสง เพราะแสงกินไม่อิ่ม ต้องไปถามนักข่าวด้วย เป็นเพราะว่าเวลามีประเด็นอะไรก็ตามนักข่าวโทรหาผม ผมไม่ได้เป็นคนหิวแสง แล้วบ้างอย่างเวลามีเรื่องอะไร ชาวบ้านเขาโทรหาผมเอง เขาโทรบอกนักข่าวว่าให้หมอปลาลงพื้นที่ เราก็ไปช่วย มันจะหิวแสงได้ไงอ่ะ

เห็นเป็นคนแปลกๆ แบบนี้ก็มีภรรยาแล้ว ย้อนเล่าจีบกันยังไง? “ผมขอเล่า ผมสงสัยตลอด สวยแบบนี้ทำไมไม่มีแฟน เช็กไปเช็กมา เขาเคยมีเมียมาก่อน(หัวเราะ) คือเมียผมเขาไม่เคยมีผัวมาก่อน” น้ำฟ้า : จริงค่ะ เป็นเลสเบี้ยน(หัวเราะ)

แล้วทำไมจากเป็นเลสเบี้ยน ถึงเปลี่ยนมาชอบหมอปลาได้? น้ำฟ้า : ตอนนั้นก็ถามเขาก่อน พี่พูดกับหนูรู้เรื่องมั้ย พี่ไม่ได้บ้าใช่มั้ย พี่พูดภาษาแบบหนูได้หรือเปล่า เขาก็บอกว่าพี่พูดได้ ไม่ได้บ้า งั้นก็ลองคุยๆ กัน

​คบกันได้3เดือน “หมอปลา” ก็รวบหัวรวบหางเลย? “จริงซิ จะปฏิเสธได้ไง(หัวเราะ) คือวันนั้นผมก็นัดเขามาหาผม สองวันแรกนัดก็ไม่มา 3เดือนกว่าจะมาได้ พอมาปั๊บผมบอกให้เขาไปนอนบ้านน้องสาว ถึงเวลาก็ให้เขานอนบ้านน้องสาวจริง ที่นั้นมันมืดสองทุ่มไงก็เลยรวบวันนั้นเลย(หัวเราะ)”

แต่ก็อยู่มานานมาได้ถึง7ปี เพราะฝ่ายหญิงเป็นสายเปย์? น้ำฟ้า : เปย์จริงค่ะ เปย์ไปเป็นล้าน พยายามจะให้เงินเขาก็ไม่เอาเงิน พยายามจะให้นู่นนี่เขาก็ไม่เอา เลยซื้อเป็นโรเล็กซ์ สร้อยข้อมือให้ แหวนเพชร คือเขาไม่เอาใช่มั้ยก็วางทิ้งไว้ แล้วเขาก็เรียกกลับไปเอาคืน เราก็บอกให้เขาใส่ให้เราดู เขาเหมือนกุมารทอง ใส่แล้วโยนทิ้งบอกโลหะแบบนี้พี่ไม่ชอบ

หมอปลา : ผมเป็นคนที่เกิดมาในครอบครัวยากจน พวกเพชรพวกทองมันเป็นอะไรที่ผมไม่ชอบอยู่แล้ว ก็เลยไม่ได้ใส่แต่เด็ก คิดแค่ว่ามันก็แค่โลหะ และทุกวันก็ไม่ชอบ ใส่ให้เขาแค่1นาทีแล้วก็คืนเขาไป ผมไม่ชอบ ​เวลาอยู่ด้วยกันมุ้งมิ้งไหม? น้ำฟ้า : มุ้งมิ้งมาก เขาจะชอบเต้นให้เราหัวเราะ เขาจะพูดแบบว่าเมียจ๋า เขาจะขี้อ้อน

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเม้าธ์ ปรับเวลาออกเวลาใหม่ ทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 14.50 น. (เทปใหม่ไม่รีรัน) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34

รับชมย้อนหลังได้ที่นี่

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6595742
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6595742

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด