บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“ดีเจพี่อ้อย” โพสต์ภาพแชทคู่กรณีหลังส่งข้อความรับผิด-ขอโทษ


“ดีเจพี่อ้อย” โพสต์ภาพแชทคู่กรณีหลังส่งข้อความรับผิด-ขอโทษ

           จากกรณีที่ทาง “ดีเจพี่อ้อย นภาพร ไตรวิทย์” ได้ถูกมือดีสร้างแอคเคาน์ทวิตเตอร์ปลอมโพสต์ข้อความแสดงความเห็นเกี่ยวกับเน็ตไอดอลที่กำลังมีชื่อเสียงเลิกกัน อ้างว่ามีแนวคิดทางการเมืองที่ต่างกัน จึงทำให้เจ้าตัวจะดำเนินคดีตามกฎหมายเพราะมีการแสดงความเห็นทำให้เสียหายตามที่ทราบกันไป

อ่านข่าวต่อ : “ดีเจพี่อ้อย” ดำเนินคดีแอคเคาน์ปลอม

ดีเจพี่อ้อย ดราม่า ดีเจ

          โดยล่าสุดทาง “พี่อ้อย”ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพแชทข้อความจากคู่กรณีที่ส่งมายอมรับผิดและขอโทษ โดยระบุไว้ว่า “สวัสดีค่ะพี่อ้อย หนูคือต้นโพสต์อันนี้นะคะ ต้องการทักมาขอโทษพี่อ้อยโดยตรง เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อจากเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น หนูต้องขอโทษพี่อ้อยและพี่ๆทุกคน ที่มีส่วนเกี่ยวข้องที่ทำให้ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียงจากการใช้รูปและชื่อแอคเคาท์ เป็นพี่อ้อยไปโพสในทวิตเตอร์   

ดีเจพี่อ้อย ดราม่า ดีเจ

ดีเจพี่อ้อย ดราม่า ดีเจ

           ซึ่งเกิดจากการที่ตนเองคิดน้อยจนเกินไป ไม่คำนึงถึงผลที่จะตามมา หนูไม่ได้มีเจตนาที่จะล่วงเกินพี่อ้อยเลยแม้แต่น้อย หนูขอแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นและขอรับผิดชอบด้วยใจจริง และจะไม่กระทำการดังกล่าวอีกไม่ว่าจะกับบุคคลใดก็ตาม”  ทั้งนี้ทาง “พี่อ้อย”ยังได้ระบุแคปชั่นไว้ว่า “ จากทวิตเตอร์นี้ น้องส่ง DM มาขอโทษแล้วค่ะ โซเชียลมีประโยชน์ อย่าใช้มันให้เป็นโทษต่อใครอีกเลยนะน้องนะ” อีกด้วย

ดีเจพี่อ้อย ดราม่า ดีเจ

ดีเจพี่อ้อย ดราม่า ดีเจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/103598/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/103598/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด