บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

แม่หมู ฟาด โครงการปัญญาอ่อน เละ! หลัง ศบค.ขอซื้อพื้นที่สื่อ 569 ล้าน สู้เฟกนิวส์


แม่หมู ฟาด โครงการปัญญาอ่อน ด้อยพัฒนา หลัง ศบค.ขอซื้อพื้นที่สื่อ งบ 569 ล้าน สู้เฟกนิวส์ เผย นำเงินก้อนนี้ ไปสรรหาวัคซีนที่ดี ให้เร็ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม่หมู ฟาด – กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก เมื่อ ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์ แชร์ข่าวจาก The MATTER ประเด็น ศบค. เล็งใช้งบกลาง 569 ล้านบาท จ้าง influencer-ทำ MV-ซื้อพื้นที่สื่อ แจงชวนคนป้องกันโควิด-19 ไม่ใช่เชียร์ รบ. โพสต์ผ่านอินสตาแกรม

โดยภายในข่าวได้ เผยว่า “การประชาสัมพันธ์เตรียมของบกลาง 569 ล้านบาท จ้าง influencer, ทำ MV, ทำสปอตทีวี-วิทยุ, ทำคลิป vdo และซื้อพื้นที่สื่อ สำหรับประชาสัมพันธ์การแก้ไขปัญหาโควิด-19 ระหว่างเดือน ก.ย.2564 – เดือน มี.ค.2565 (คร่อมปีงบประมาณ 2564 และ 2565)” ,

“ ‘โครงการรณรงค์เอาชนะโควิด-19 ตามมาตรการเร่งด่วน (ThailandPrevention)’ โดยจะเน้นเนื้อหา 3 ด้าน คือ สร้างความรู้ และวิธีปฏิบัติเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19, มาตรการและการแก้ไขปัญหาของภาครัฐ และวิธีปฏิบัติตัวที่จะไม่ไปรับเชื้อหรือแพร่เชื้อต่อ 12 ข้อ”

จากประเด็นดังกล่าว ครูลูกกอล์ฟ ได้ออกความเห็น เผยว่า “ทุกคนคิดว่าไงคะ? ลองเลื่อนอ่านค่ะ ข้อมูลจาก @thematter.co ค่ะ” ท่ามกลางกระแสคอมเมนต์จากดาราที่ออกมาวิจารณ์ไม่เห็นด้วยกับโครงการ โดยมี ขนมจีน กุลมาศ, เมฆ จิรกิตติ์, น้ําตาล ชลิตา, หมิว สิริลภัส

นอกจากนี้ แม่หมู พิมพ์ผกา ยังได้ออกมาฟาดถึงโครงการดังกล่าวอีกด้วย เผยว่า “โครงการปัญญาอ่อนจริงๆเลย เรารณรงค์บ้างได้มั้ย? ศิลปินร่วมมือกันไม่รับงานแบบนี้ อย่าให้เขาซื้อเรา ด้วยเงินค่าจ้างบ้าๆนี้ โปรดช่วย ช่วยกัน ขอร้องให้รัฐบาล นำเงินก้อนนี้ ไปจัดหาวัคซีนที่มันดีๆ ที่ยอมรับกันทั่วโลกให้ได้ครบตามจำนวน ประชากร 70 ล้านคน = 140 ล้านโดส + เข็มที่ 3 อีก 70 ล้านโดส รวมเป็น 221 ล้านโดส เร็วๆ โดยเร็ว และเร็วที่สุด

มีวัคซีนดีๆ ฉีดก็ไม่ต้องเสียเงิน ไปรณรงค์อะไรแล้วประชาชน ต้องการวัคซีน ได้ยินมั้ย? โยยย!!! ทำไม่ต้องมาเห็น มาได้ยิน โครงการปัญญาอ่อนแบบนี้ด้วย… ด้อยพัฒนาชิบ!!” งานนี้ ครูลูกกอล์ฟ เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับ เผยว่า “ฮือออออ คุณแม่” พร้อมด้วยอิโมจิ ปรบมือ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6596156
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6596156

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด