บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เปิดโพสต์ “ก้อย” ถึง “ตูน” ครบรอบรักกันมา 11 ปีแล้ว!!


เปิดโพสต์ “ก้อย” ถึง “ตูน” ครบรอบรักกันมา 11 ปีแล้ว!!

           เหลือเวลาอีกแค่ 1 เดือนก็จะได้เจอหน้าทายาทตัวน้อยแล้ว สำหรับนักแสดงสาว “ก้อย รัชวิน”กับสามีหนุ่ม “ตูน บอดี้สแลม” ซึ่งเราจะได้เห็นโมเมนต์น่ารักของครอบครัวนี้ตลอด โดยเฉพาะ “ตูน” ที่เปลี่ยนจากมาดขาร็อคกลายเป็นคุณพ่อหัวใจมุ้งมิ้ง เพราะมีทั้งเล่านิทานให้ลูกฟังก่อนนอนและทำอาหารเช้ามาให้ “ก้อย” ทานตอนเช้า เพื่อบำรุงเจ้าตัวน้อยในท้อง

ก้อย ตูน

ก้อย ตูน

         ล่าสุดเมื่อวานนี้(1 ก.ย.64) เป็นวันครบรอบ 11 ปีที่ “ก้อย-ตูน” ได้รู้จักกัน งานนี้ฝ่ายหญิงเลยระบายความในใจถึงคุณสามีแบบซึ้งๆ ในไอจีว่า…

ก้อย ตูน

           “11 ปีแล้ว ที่ก้อยได้เจอผู้ชายคนนี้ @artiwara และในวันนี้เค้ากำลังจะเป็นคุณพ่อค่ะ … ขอบคุณความรัก ความซื่อสัตย์ ความจริงใจ ที่มีให้ก้อยสม่ำเสมอไม่เคยขาดหาย ขอบคุณที่คอยจับมือกันในวันที่เจอเรื่องยากๆ เป็นบ่าให้พักพิงเวลาที่เหนื่อยล้า เป็นกำลังใจที่สำคัญที่สุด ไม่ว่าก้อยจะทำอะไรก็ตาม… ยิ่งตั้งแต่ก้อยท้อง พี่ตูนดูแลก้อยดีมากจริงๆ (จากที่ดูแลดีอยู่แล้วมาตลอด)

ก้อย ตูน

           จากนี้ไปก้อยเชื่อว่าพี่ตูนจะทำหน้าที่ ‘พ่อ’ ได้ดีอย่างแน่นอน อีก1เดือนก็รู้ 🙂 Happy 11th Anniversary and 50 more years to go! รักคุณพ่อที่ฉุด 01.09.21 ปล. รูปสุดท้ายพ่อจับแล้วลูกดิ้นพอดี #8monthspregnant #KTsJourney”

ก้อย ตูน

ก้อย ตูน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/103648/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/103648/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด