บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ใบปอ ควง ใหม่ พัชรี แจ้งความ คณะหมอลำดังต. ฉ้อโกงร่วมล้าน ช้ำคนไว้ใจหักหลัง


2 หมอลำสาว ไม่ทน แจ้งความดำเนินคดี คณะหมอลำดังขอนแก่น อักษรย่อ ต. ฉ้อโกงเงินร่วมล้าน พบเหยื่อหลายรายสูญร่วม 20 ล้าน เผยสุดช้ำถูกคนไว้ใจหักหลัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ราชินีรถแห่ “ใบปอ รัตติยา” และหมอลำซิ่งสาว “ใหม่ พัชรี” จับมือกันเข้าแจ้งความที่ สภ.บ้านเป็ด จ.ขอนแก่น ดำเนินคดี คณะหมอลำดังขอนแก่น อักษรย่อ ต. ฉ้อโกงเงินร่วมล้าน โดย 2 นักร้องสาว เปิดใจกับ ข่าวสดออนไลน์ เสียใจผิดหวังมากถูกคนไว้ใจอยู่ในวงการหมอลำด้วยกันหักหลัง

ใบปอ รัตติยา เผยว่า “คือร้องไห้ ร้องไห้เพราะว่าเราให้ใจเขา แต่ทำไมเขาทำแบบนี้กับเรา คนที่โดนก็คนใกล้ตัวกันทั้งนั้น เป็นเพื่อนกัน นั่งกินข้าวด้วยกัน ก็เลยรู้สึกเสียใจมาก ถ้าคนอื่นหักหลังก็ยังเป็นคนอื่น แต่เขาเป็นคนใกล้ตัว ก็เจ็บค่ะ เจ็บมาก เจ็บใจมาก

ถามว่าคาดหวังว่าจะได้เงินคืนไหม ก็คาดหวังค่ะ เพราะว่าเงินมันเยอะ 5 แสนกว่าจะหาได้ แต่ว่าสิ่งที่ต้องทำใจคือ ไม่รู้จะได้คืนไหม ก็อยากให้เขารับผิดชอบในสิ่งที่เขาทำไปตามข้อกฎหมายที่จะดำเนินคดียังไงก็อยากให้เป็นแบบนั้น คือหลักๆ ไม่อยากให้ไปทำกับคนอื่น

จริงๆ ตอนที่ประนีประนอม ตอนเขาร้องไห้ เราก็สงสาร ก็ยังมีใจอ่อนบ้าง แต่ถ้าหลังจากนี้ก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมเขาว่าเขาอยากจะให้มันออกมาในรูปแบบไหน เขาบอกว่าไม่มีเงินคืนแล้ว หลังจากนี้เราก็ไม่ได้ติดต่อเขาเลย ก็ให้ทางทนายจัดการ เราก็เสียความรู้สึก ยิ่งพูดบ่อยยิ่งเจ็บถ้าคืนก็จบ ถ้าไม่คืนต้องแจ้งความ

มีผู้เสียหายทั้งหมดยอดรวมน่าจะประมาณ 20 ล้านบาท ตามยอดที่หลายคนแจ้งของตัวเองมา และมันมีผู้เสียหายโผล่ออกมาเรื่อยๆ คนที่โดนสูงสุดในกลุ่มก็อยู่ที่ประมาณ 7-8 ล้าน

ก็อยากบอกเขาว่า มิตรภาพมันน่าจะสำคัญกว่าเงินทอง ไม่จำเป็นต้องทำตัวให้เลิศหรูรวยเพื่อนถึงจะคบ ขอแค่มีความจริงใจให้กันก็พอ ไม่น่าจะทำแบบนี้ เสียความรู้สึกมากจริงๆ

ด้าน ใหม่ พัชรี หมอลำซิ่งสาว เผยว่า “ที่ไปแจ้งความ คือเราอยากให้มันเป็นบทเรียนสำหรับเขา ไม่อยากให้เขาไปทำกับคนอื่น และให้คนที่เดือดร้อนหรือเป็นผู้เสียหายให้เขาเข้ามาแจ้งความเพิ่มเติม

เราเป็นคนวงการเดียวกัน แฟนเขาก็ทำวงหมอลำอยู่แล้ว เราก็เป็นสายหมอลำ เราเคยมีโอกาสได้ร่วมงานกับเขาตอนเขาทำออแกไนซ์ แล้วมาซื้อบ้านใกล้กัน กลายเป็นสนิทแบบคนวงการเดียวกัน

เขาก็ขอโทษ ร้องไห้ เขาผิดเอง เราไม่ได้โกรธไม่ได้เกลียด แต่เราห่างดีกว่า เลิกคบดีกว่า

อย่าเอาความรักความไว้ใจที่มีต่อกันมาทำในสิ่งไม่ดี ความเชื่อใจของเราถ้าจะให้คนๆ หนึ่งได้มันใช้เวลานาน แต่ในเมื่อได้ไปแล้วก็อย่าทำลายกันแบบนี้ ขอให้เรื่องนี้มันเป็นบทเรียนสำหรับคุณ ขอให้ต่อจากนี้ไปถ้าสำนึกได้เราก็ไม่ได้โกรธ ไม่ได้เกลียด แต่ไม่ขอใกล้ดีกว่า”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6597376
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6597376

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด