บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ซูเปอร์เกิร์ลของแม่ นาตาลี สงสารลูกจับใจ “น้องนาตาชา” ไข้สูง แต่ยังส่งยิ้มหวานสู้


ซูเปอร์เกิร์ลของแม่ นาตาลี สงสารลูกจับใจ “น้องนาตาชา” มีอาการไข้สูงครั้งแรก แต่ยังส่งยิ้มหวานสู้ คุณแม่คว้ามือถือเล่นกับลูก หวังให้ลืมความเจ็บปวด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซูเปอร์เกิร์ลของแม่ นาตาลี – หัวอกคนเป็นแม่ อดสงสารลูกไม่ได้ ในยามลูกป่วยก็ปวดใจ เวลาลูกเจ็บก็อยากเจ็บแทน สำหรับคุณแม่ นาตาลี ณัฏฐินี เจียรวนนท์ โพสต์รูปภาพลูกสาว “น้องนาตาชา” ในวัย 4 เดือน ที่กำลังยิ้มแฉ่งเล่นอยู่กับแม่ แม้ว่าจะกำลังป่วย มีไข้ 39 องศาเซลเซียส

เรียกว่า…เป็นซูเปอร์เกิร์ลในดวงใจของแม่ ยิ้มหวาน อารมณ์ดีอยู่บ่อยครั้ง ทำให้คุณแม่คลายความกังวลไปได้บ้าง แต่ก็อดสงสารลูกไม่ได้ จึงได้หยิบกล้องมือถือขึ้นมาถ่ายรูป เพื่อให้ลูกได้ลืมความเจ็บปวด และโพสต์รูปภาพลงไอจี เขียนแคปชั่นเผยว่า

Super girl ของเราไข้ขึ้น 39 ยังยิ้มสู้ ต้องยกมือถือมาถ่ายเรื่อยๆ เพราะยกมาเมื่อไหร่ หนูน้อยก็จะพยายามส่งยิ้มหวานเล่นกล้องทุกที หนูจะได้ลืมๆ ความเจ็บป่วยไปได้บ้างค่ะ ไข้ขึ้นสูงครั้งแรกในชีวิตเลย ปกติไปฉีดวัคชีนแค่ตัวรุมๆ ไข้อ่อน หายเร็วๆ นะลูก สงสารจัง @babynatashacm #4m27d #fighting #supergirl #love #flukeleebabygirl #babynatashacm”

งานนี้ ชาวเน็ตที่แอบเป็นห่วง ต่างพากันมาคอมเมนต์ขอให้คุณแม่เข้มแข็ง และขอให้น้องนาตาชาหายไวๆ เผยว่า “หายไวๆ นะจ๊ะ ตัวน้อย” , “เก่งมากหนูน้อยนาตาชา” , “ขอให้ไข้ลดไวๆ นะคะ super girl” , “โถ่ลูก ขนาดป่วยยังตาแป๋วเลยลูก หายไวๆ นะคะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6598382
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6598382

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด