บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

จอย ติตัส ซัดเดือด! เจอติงรูปร่าง ไม่ชอบอย่าดู เอะใจแนะวิธีผอม ลั่นไม่เสพยา


จอย ติตัส ซัดเดือด! เจอเพื่อนในเฟซบุ๊กคอมเมนต์ติงรูปร่าง ไม่ชอบไม่ต้องดู ลบเพื่อนได้เลย เอะใจแนะวิธีทำให้ผอม ลั่นไม่เสพยา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มุ่งหน้าไปทำมาหากินเพื่อเก็บเงินสร้างตัวที่ประเทศสหรัฐอเมริกา สำหรับอดีตนางแบบสาวชื่อดัง จอย ติตัส หลังท้อแท้กับสถานการณ์โควิดในประเทศไทยและการแก้ปัญหาของรัฐบาลที่ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้น พร้อมกับอัพเดตชีวิตต่างแดนในแต่ละวันให้เพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กได้ชมกัน

ล่าสุดกลับมีเรื่องให้ สาวจอย ต้องปวดหัว เมื่อมีเพื่อนในเฟซบุ๊กเข้ามาคอมเมนต์ติงเรื่องรูปร่าง พร้อมกับแนะวิธีที่ทำให้ผอมแบบแปลกๆ จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ระบายว่า “จะประสาทกินตายค่ะมีเพื่อนเข้ามา comment บอกจอยอ้วนมาก”

“ขอบอกในที่นี่นะคะ จอยอายุเยอะแล้วมีลูกผ่านมาถึง 4 คนร่างกายจะเป็นเหมือนเดิมไม่ได้ และไม่สบายมากลำไส้ผิดปกติ ร่างกายถึงเป็นแบบนี้ ไม่มีใครอยากเป็นแบบนี้นะคะ ส่วนการที่มาคอมเมนต์ว่าคนนู้นคนนี้เขาอ้วนดูไม่ดี ช่วยกรุณาดูตัวเองก่อนนะคะ ไม่ชอบ”

“ขอบคุณนะคะ comment ได้แต่ช่วยพูดให้มันดีๆ หน่อย ปล.ถ้าไม่ชอบไม่ต้องมาดู ไม่ต้องมาเป็นเพื่อนจอย ช่วยลบออกจากเพื่อนไปเลยนะคะ จอยเป็นแบบนี้ดีที่สุดแล้ว มันชีวิตของจอย อีกอย่างนึงนะคะที่คุณมาแนะนำให้จอยสูบกัญชาไปตลอดชีวิต แล้วจะผอมลง มันเป็นอุปนิสัยของแต่ละคนนะคะ จอยไม่เสพยานะคะ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ แต่มันก็แปลกๆ นะคะการที่แนะนำแบบนี้”

ขอบคุณ FB : จอย ติตัส

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6598801
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6598801

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด