บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

บี น้ำทิพย์ ตอกกลับ “ชอบก็ไลก์ ไม่ชอบก็ผ่านไป” หลังมีคนแนะ “เยอะไปก็เกินงาม”  


บี น้ำทิพย์ ตอกกลับ “ชอบก็ไลก์ ไม่ชอบก็ผ่านไป” หลังมีคนแนะ “เยอะไปก็เกินงาม”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บี น้ำทิพย์ ตอกกลับ / ยังคงอวดความเป๊ะปังมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับนางแบบหุ่นดี บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ที่ล่าสุดยังคงอยู่กับคอลเล็กชั่นชุดว่ายน้ำ ทั้งแบบวันพีซ ทูพีซ มีครบ เรียกว่าให้แฟนๆ ได้ชื่นชมถึงความเซ็กซี่กันแบบจุใจ

มีโพสต์หนึ่งในไอจี @beenamthipofficial ที่บีใส่ชุดว่ายน้ำสีเขียวเข้ม ทรงเว้าสูง พร้อมด้วยแคปชั่น “หนอนหนังสือ #ซะเมื่อไหร่ล่ะ 😄” กับอิริยาบถอ่านหนังสือเล่มโต โชว์ความเซ็กซี่สดใสเช่นเคย

บี น้ำทิพย์ ตอกกลับ

แต่มีชาวเน็ตคนหนึ่ง เข้ามาแสดงความคิดเห็น เชิงแนะนำด้วยข้อความว่า “เยอะไปก็เกินงาม ปิดบ้าง ผู้ชายก็ชอบนะ🔥🔥🔥🔥 ลงทุกวัน เป็นห่วงค่ะ” สาวบี ไม่รอช้าเข้าตอบคอมเมนต์ว่า “ทำไมต้องแคร์ว่าใครจะชอบไม่ชอบล่ะคะ ชอบก็กดlike ไม่ชอบก็ผ่านไป ทำอะไรที่เรามีความสุข เพราะนี่คือชีวิตของเราไม่ใช่ของคนอื่นค่ะ ขอบคุณที่เป็นห่วงค่ะ”

บี น้ำทิพย์ ตอกกลับ

มีคนอื่นๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นเพิ่มอีกมากมาย อาทิ “เห็นด้วยเลยค่ะ เราทำในสิ่งที่เราชอบและรัก ไม่ได้มานั่งห่วงว่าผู้ชาย จะชอบหรือไม่ชอบ เพราะโลกนี้ไม่ได้มีแค่ผู้ชาย ที่ทำให้เรามีความสุขซะหน่อย เป็นกำลังใจให้คุณบีค่ะ❤️” , “คือคุณบีเค้าเป็นนางแบบค่ะ และชุดที่ใส่ถ่ายส่วนใหญ่ทางแบรนด์ส่งมาให้คุณบีรีวิวค่ะ” , “หน้าอกก็ของเค้า ห..ย..ก็ของเค้า พ่อแม่เค้ายังไม่พูด คุณก็ไม่มีสิทธิ์พูด ตราบใดที่คุณหุ่นดีและสวยสู้บีไม่ได้ สติค่ะ นี่ยุคไหนแล้ว สิทธิส่วนบุคคลค่ะ สวยจะตาย ถ้าเราหุ่นดีแบบบีเราก็ถ่ายค่ะ…” เป็นต้น

บี น้ำทิพย์ ตอกกลับบี น้ำทิพย์ ตอกกลับ

ขอบคุณไอจี @beenamthipofficial

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6599762
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6599762

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด