บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ครูไพบูลย์-กระต่าย เอาจริง! ประกาศฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด กู้ศักดิ์ศรี- โต้ กีดกันลูกจากภรรยาเก่า


ครูไพบูลย์ และ กระต่าย พรรณนิภา พร้อมทนายส่วนตัว ตั้งโต๊ะแถลงข่าวผ่านเฟซบุ๊ก เตรียมฟ้องชุดใหญ่ กับเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดที่ด่าหยาบเกินขอบเขต พร้อมโต้ กีดกันลูกไม่ให้พบภรรยาเก่า เอ๋ มิรา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 3 ก.ย. 64 คู่สามีภรรยา ไพบูลย์ แสงเดือน หรือ ครูไพบูลย์ และ กระต่าย พรรณนิภา พร้อมด้วยทนายส่วนตัว ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวผ่านไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก กระต่าย พรรณนิภา ภายใต้หัวข้อ “แถลงการณ์ ขอบพระคุณ FC ครับผม”

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก กระต่าย พรรณนิภา

ซึ่งประเด็นที่ ครูไพบูลย์ และ กระต่าย พรรณนิภา ได้ออกมาชี้แจงในวันนี้ มีทั้งหมด 3 หัวข้อหลัก ได้แก่ เรื่องฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด เรื่องกีดกันลูกชายจากภรรยาเก่า เอ๋ มิรา และ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่อยู่เคียงข้าง

ส่วนเรื่องในอดีตเมื่อ 3 ปีก่อนนั้น ครูไพบูลย์ เผยว่า เนื่องจากจบไปแล้วจึงไม่ขอกล่าวถึงอีก

“วันนี้เราเลือกเอาวันที่ดี แถลงการณ์ หรือขอบคุณแฟนๆ แถลงประเด็นต่างๆ ที่ส่งผลกระทบทางด้านชื่อเสียง จะไม่กล่าวถึงว่าใคร พูด 3 ประเด็นหลักๆ

เรื่องเมื่อ 3 ปีก่อน เราจะไม่พูดถึง เราจะต่างฝ่าย เริ่มต้นใหม่ ผมและแฟนเก่า เราต่างมีครอบครัวใหม่กันแล้ว

ตอนนี้ผมได้เริ่มต้นชีวิตใหม่กับน้องกระต่าย ที่เราแถลงข่าวในรอบแรก ตอนนี้ที่เรามีพยานรัก 1 คน คือ น้องเพลินเพลงพิณ ซึ่งก็เกิดจากความรัก ความเข้าใจของพวกเรา

ซึ่งพวกเรา 2 คน ต่างได้รับความยอมรับจากผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่าย ผมเริ่มต้นใหม่กับน้องกระต่าย ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับพวกเรา

ก็ต้องชี้แจงตรงนี้ว่า เราจะไม่พูดถึงประเด็นเมื่อ 3 ปีที่แล้ว อยากมาเล่าถึงประเด็นดราม่าเมื่อช่วงที่ผ่านมา เรื่องของผม และก็เรื่องของลูกชาย น้องสายแนน อยู่กับผมตั้งแต่เกิด และก็ตอนที่เราแยกทางกันเมื่อ 3 ปีที่แล้ว สายแนนก็อยู่กับผม

ที่มีประเด็นดราม่าว่ามีการกีดกันระหว่างแม่กับลูกไม่ให้พบกัน ผมขอชี้แจงตรงนี้ว่าเราไม่เคยกีดกัน ไม่เคยห้าม และก็ไม่เคยบอกว่าห้ามมาเจอลูกเราทุกๆ ครั้ง

ที่เราแยกทางกันอยู่ แล้วผมก็ให้สิทธิ์ของแม่ ที่จะมาหาลูกตอนไหน มาเวลาไหน ตอนไหน เราไม่เคยปิดกั้น

และที่สำคัญต่อจากนี้ก็สามารถมาหา จะมารับไปอยู่ด้วย หรือจะมาพาไปกิน ไปเที่ยว ไปซื้อเสื้อผ้า อันนี้ผมและครอบครัวไม่ได้กีดกันไม่ได้ห้าม

เพราะว่าตลอดระยะเวลา 3 ปี ที่เราแยกทาง ผมรักลูก เลี้ยงดูด้วยความรัก ผมไม่เคยสอนเรื่องไม่ดี ที่สำคัญพาเข้าโรงเรียนที่ดีระดับจังหวัด ถ้าไม่ได้ออกตจว.ก็ไปรับ-ส่งที่โรงเรียน ไม่ต้องห่วง ผมเลี้ยงลูกดีมากๆ ต่อจากนี้จะมาหาลูกวันไหน เวลาไหนเราก็ยินดีมากๆ”

ด้าน กระต่าย เผยถึงประเด็นที่ 2 “กระต่ายขอออกมาปกป้องแฟนเพลง เรื่องการแสดงความคิดเห็น แล้วก็สนับสนุนให้กำลังใจพวกเรา เพราะที่ผ่านมามีการให้ข้อมูลรายการ รายการหนึ่งว่าเราทั้ง 2 คน ให้ FC ของเราไปคอมเมนต์ ไปด่าในโพสต์ของเขา

กระต่ายขอชี้แจงตรงนี้ และขอปกป้องพี่ FC ทุกๆ คนของกระต่าย ชี้แจงว่าพี่ๆ FC ของกระต่ายทุกคนมีวุฒิภาวะอารมณ์ จิตใจ และสติปัญญาที่ดี

สามารถแยกแยะ พิจารณาการแสดงความคิดเห็น แต่หลังจากนั้นที่พี่ๆ เขามาแสดงความเห็นให้กำลังใจพวกเรา กลับมีพวกเกรียนคีย์บอร์ด ที่รับฟังข้อมูลเพียงด้านเดียว มาด่า

และมาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ของพี่ๆ FC ใช้ถ้อยคำที่รุนแรง วันนี้กระต่ายจึงขอออกมาปกป้องพี่ๆ FC ของกระต่าย ทุกๆ คน ขอขอบคุณพี่ๆ FC ที่คอยให้กำลังใจกระต่าย พรรณนิภา

ถ้าไม่มีพี่ๆ คอยให้กำลังใจ คอยซัพพอร์ต กระต่าย พรรณนิภา กระต่ายก็จะไม่มีวันนี้ ขอขอบคุณพี่ๆ FC ทุกๆ คนเด้อค่ะ

กระต่ายฮักพี่ๆ FC ทุกๆ คน ต่อจากนี้จะขอสร้างสรรผลงานเพลงมาให้ทุกคนได้รับชมรับฟัง กระต่ายจะขอมอบความสุขผ่านเสียงเพลงไปยังพี่ๆ ทุกคนค่ะ ขอบคุณค่ะ”

ครูไพบูลย์ เผยต่อว่า “กลับไปประเด็นแรก การใช้สิทธิ์ทางกฏหมายเพื่อปกป้องชื่อเสียงของพวกเรา วันนี้ที่เราออกมาเราไม่ใช่ว่าจะฟ้องอย่างเดียว

แต่นี่คือสิทธิ์ นี่คือข้อมูลที่เราจะใช้สิทธิ์เรียกร้องทางกฏหมายว่า บางครั้งการรุกล้ำ หรือการทำเกินขอบเขต หรือการวิจารณ์มันก็มากเกินไป ทำให้เราเสียชื่อเสียง แล้วก็ศักดิ์ศรีของเรา

เนื่องจากที่ผ่านมามีผู้ที่เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ หรือเฟซบุ๊กในที่ต่างๆ โดยเฉพาะเฟซบุ๊กส่วนตัวของเราเองมันเป็นพื้นที่ของเรามีการคอมเมนต์รุนแรงว่าพวกเราทั้ง 2 คน ไปในทางที่เสียหาย

ซึ่งทำให้ผู้อื่น หรือแฟนเพลงเข้าใจเราผิด โดยเฉพาะแฟนเพลงที่เคยสนับสนุนส่งเสริมผลงานของเรามานะครับ เข้าใจผิดจากสิ่งที่เกิดขึ้นจริง

ตอนนี้เราได้ดำเนินคดีโดยการยื่นฟ้องเป็นที่เรียบร้อย หากมีบุคคลใดๆ นับจากนี้นะครับ ถ้ามีการเข้ามาด่า หรือเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าด่าทออะไรต่างๆ ที่ทำให้เกิดความเสียหาย ไม่ว่าจะเป็นต่อเรา หรือพี่ๆ FC ของเราด้วย

เรายืนยัน ณ ตรงนี้ ว่าเราจะดำเนินคดีตามกฎหมาย ผมเห็นบางทีก็รู้สึกเสียใจที่พี่ๆ เรา ที่เขาคอยสนับสนุนเป็นกำลังใจเรา แล้วเข้ามาให้กำลังใจเรา แต่ก็โดนเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาด่าเขา

อันนี้ถ้าจะด่ามาด่าผมได้ ผมให้ด่า แต่ขอให้ด่าพอประมาณ แต่อย่าก้าวล้ำ อย่าด่าถึงบุพการี อย่าด่าถึงบุคคลที่ 3 ที่ 4 เขาไม่รู้เรื่องอะไรหรอกครับ

และเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับผมและเขา แค่ 2 คนครับ มันเป็นเรื่องภายในด้วยซ้ำไป เราไม่กินในที่ลับ และออกมาคายในที่แจ้งแน่นอนครับ

ส่วนประเด็นสุดท้าย “เรามาขอขอบคุณพี่ๆ FC พี่ๆ แฟนเพลง และที่สำคัญเราต้องออกมาขอโทษด้วยนะครับ ในเรื่องประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น วันนี้เราไม่มีอะไรที่จะมามอบให้พี่ๆ นอกจากเสียงเพลง และผลงานที่เราทำ

และเราก็ต้องขอโทษจากใจจริงด้วย ที่ทำให้พี่ๆ FC ได้รับผลกระทบด้วยจากส่วนนี้”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6600284
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6600284

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด