บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เกาะชายผ้าเหลือง นิกกี้ ทันกระแสเป็นเด็กวัดให้ พระมหาไพรวัลย์ ชาวเน็ตเมนต์สนั่น


เกาะชายผ้าเหลือง นิกกี้ ณฉัตร ทันกระแสขอเป็นเด็กวัดให้ พระมหาไพรวัลย์ ชาวเน็ตเมนต์สนั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยังคงเป็นกระแสมาแรงในโลกโซเชี่ยล กรณีที่พระมหาไพรวัลย์ และพระมหาสมปอง ถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊ก มีผู้รับชมพร้อมกันสูงถึงกว่า 2 แสนคน เมื่อวันที่ 3 ก.ย. ที่ผ่านมา ทำให้บรรดาชาวเน็ต แบรนด์ต่างๆ รวมทั้งเหล่าดาราคนดัง ต่างเข้ามาคอมเมนต์กันล้นหลาม

รวมทั้งหนุ่มอารมณ์ดี นิกกี้ ณฉัตร ที่ขอทันกระแสกับเขาบ้าง เมื่อวันที่ 5 ก.ย. 2564 ได้เข้าไปพบพระมหาไพรวัลย์ พร้อมนำหมูกระทะเข้าไปถวายที่วัด และได้โพสต์ภาพคู่หลวงพี่ แคปชั่นว่า “ขอเกาะชายผ้าเหลือง พส พว หน่อยครับ”

โดยก่อนหน้า หนุ่มนิกกี้ และโกบอย ได้ไลฟ์สดวิดีโอคอล ผ่านเพจเฟซบุ๊ก Nicky ณฉัตร จันทพันธ์ นิมนต์พระมหาไพรวัลย์ มาพูดคุย ทำเอาบรรดาเอฟซีฮากระจาย นิกกี้บอกเกิดมาไม่เคยเจอดาราหรือใครไลฟ์สดมีคนดู 2 แสนกว่า งานนี้เลยเจอหลวงพี่แซวกลับ สภาพ คนดู 800 กล้าเอาอาตมามาออกได้ยังไง

แต่หลังจากที่ พระมหาไพรวัลย์ เข้ามาพูดคุยในไลฟ์ได้ไม่นาน ทำให้มียอดคนดูในเพจเฟซบุ๊กนิกกี้เพิ่มขึ้นแตะหลักหมื่นเลยทีเดียว

ทั้งนี้ บางช่วงของการสัมภาษณ์ นิกกี้ก็ได้ถามพระมหาไพรวัลย์ว่า ตนเจอเรื่องดราม่าเยอะมาก อยากขอคำแนะนำจากหลวงพี่ ด้านพระมหาไพรวัลย์บอกว่า ถ้าเจอกระแสดราม่าคอมเมนต์ทั้งดีและไม่ดี มันคือสิ่งที่ดีมากเพราะจะทำให้เราปรับปรุงตัวเองดีขึ้น ฉะนั้นต้องดีใจเวลามีคนมาคอมเมนต์เรา อย่าไปเสียใจว่าทำไมเราโดนกระแสโจมตี ดีแล้วมีคนมาคอมเมนต์จะได้มีกำลังใจสร้างคอนเทนต์ให้มันดีมันปังกว่านี้

และนิกกี้ยังถามด้วยว่า ถ้าตนไปอยู่กับหลวงพี่จะหายบ้ากามไหม หลวงพี่บอกต้องมาลองบวช อย่างนิกกี้อาจใช้เวลานานหน่อย 5 พรรษาครึ่ง ซึ่งนิกกี้บอกเกิดมาตนยังไม่เคยบวช จำเป็นต้องบวชไหม พระมหาไพรวัลย์บอก ถามตัวเองก่อนจะบวชไปเพื่ออะไร และนิกกี้ยังได้ถามว่า เจอแม่ชีสวยๆ มีเกือบหลุดบ้างไหม ด้านหลวงพี่ตอบติดตลก อย่าคิดว่าคนอื่นจะนิสัยเหมือนคุณ

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาแซว ขำขันกันหนักมาก บ้างก็บอกว่าหนุ่มนิกกี้ถามคำถามไม่สร้างสรรค์ พูดจากับหลวงพี่แย่มาก เกาะกระแสเก่ง นิกกี้ควรไปสัมภาษณ์แม่คิ้ม

ขอบคุณ nickynachat, พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6602690
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6602690

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด