บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เนื้อหอมมาก! “โบว์ เมลดา” ถูก “โฬม อาร์สยาม” แต่งเพลงสารภาพ แอบชอบ


โบว์ เมลดา ออกอาการเขินหนัก เหมือนโดนจีบ เหตุเพราะ โฬม อาร์สยาม แต่งเพลงให้สาวที่ชอบ เมื่อ 2 ปีที่แล้ว โดยนักร้องหนุ่มไม่ขอเอ่ยชื่อว่าใคร แต่ใช้ชื่อเพลงว่า เมลดา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตั้งแต่ประกาศออกมาว่าโสดเเล้ว ก็เนื้อหอมไม่เบา เพราะสาว โบว์ เมลดา มักมีข่าวแว่วมาเรื่อยๆว่า มีหนุ่มๆผลัดกันเข้ามาขายขนมจีบแบบไม่ขาดสาย

จนสำนักข่าวหลายๆสำนัก ถึงกับต้องต่อสายตรงไปถามเจ้าตัวว่าเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่า ไม่เป็นความจริง ตั้งเเต่โสดมายังไม่มีใครเข้ามาคุยหรือมาขายขนมจีบเลย

แต่ล่าสุด ดูเหมือนว่าจะมีหลักฐานชิ้นใหญ่ให้สาวโบว์ปฏิเสธไม่ได้ซะแล้ว เมื่อนักร้องจากค่ายอาร์สยาม “โฬม อาร์สยาม” ได้มีการปล่อยเพลงเพลงหนึ่งออกมา โดยได้ให้เหตุผลไว้ว่า ได้แรงบันดาลมาจากผู้หญิงคนหนึ่งที่เจ้าตัวแอบชอบมาเมื่อ 2 ปีแล้ว เเละไม่ขอเอ่ยชื่อ

ซึ่งเพลงนี้ โฬม ตั้งชื่อให้ว่า เมลดา แถมในตัวอย่างของเพลงที่ปล่อยออกมานั้น เป็นคลิปของผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังทำการซ้อมร้องเพลงอยู่ ซึ่งดูเเล้วก็คือสาว โบว์ เมลดา นั่นเอง

และหลังจากที่ สาวโบว์ ได้เข้ามาฟังเเล้ว ก็ถึงกับคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าว เเละได้ทำการแชร์โพสต์ไปที่สตอรี่ของตัวเอง โดยขอบคุณเเละไม่นึกว่าวันหนึ่งจะมีคนเอาชื่อของตัวเองไปใช้เป็นชื่อเพลง พร้อมกับประโยคว่า เขินเลย!

งานนี้จะพอมีลุ้นหรือไม่ ต้องรอติดตามกันต่อไป

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6604217
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6604217

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด