บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

โบวี่ อุทิศบุญเพื่อชาติ ชวนคนไทยเข้าวัด หลังคลายล็อกดาวน์ เกื้อหนุนให้พ้นวิกฤต


โบวี่ อุทิศบุญเพื่อชาติ ชวนคนไทยเข้าวัด หลังคลายล็อกดาวน์ เกื้อหนุนให้ประเทศพ้นจากทุกวิกฤต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โบวี่ อุทิศบุญเพื่อชาติ – ก่อนหน้านี้เป็นดาราสายธรรมะ ชอบเข้าวัดปฏิบัติธรรมอยู่บ่อยครั้ง แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ไม่สามารถทำบุญเข้าวัดได้ดังเดิม

จนกระทั่งคลายล็อกดาวน์ ดาราสาว โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ได้แต่งชุดไทยสีขาว ถือโอกาสทำบุญ ที่วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหาร และได้ตั้งจิตอธิษฐานขออุทิศบุญให้กับประเทศชาติ ก่อนที่จะชักชวนคนไทยออกมาทำบุญในช่วงคลายล็อกดาวน์

โดย โบวี่ เผยว่า “ขออุทิศบุญที่ทำนี้ให้กับชาติ ในเมื่อคนยังอยู่ได้ด้วยบุญ ประเทศก็เช่นกัน ช่วงก่อนล็อกดาวน์ คนเลยไม่ค่อยได้ทำบุญกันเท่าไหร่ ตอนนี้มาได้แล้ว ใครสะดวกก็มาทำบุญให้ประเทศชาติกันค่ะ โชคดีครั้งนี้โบได้มาทำบุญใหญ่เพื่อชาติ กับครูบาอาจารย์ และกัลยาณมิตรผู้ปฏิบัติธรรม ได้ถวายสังฆทาน -สวดมนต์-นั่งสมาธิ ร่วมกันด้วย

ขอให้กุศลที่ได้ทำนี้เป็นพลังเกื้อหนุนให้ประเทศพ้นจากทุกวิกฤตโดยไวด้วยเทอญ (ตอนถวายสังฆทาน แต่งตัวให้เกียรติทำบุญใหญ่ ชุดจาก @vanuscouture_official แต่ตอนนั่งต้องสมาธิ ต้องเปลี่ยนชุด ชุดนี้นั่งไม่ได้”

งานนี้ เหล่าแฟนคลับที่ติดตามต่างพากันอนุโมทนาบุญ และแสดงความคิดเห็นอยากให้ประเทศไทยเจอแต่สิ่งดีๆ ขอให้ร่มเย็น เป็นสุข ทั้งยังชื่นชมลุกส์ชุดไทยของสาวโบวี่ที่สวมใส่ออกมาแล้ว ดูงดงามทั้งกาย และใจ


ขอบคุณไอจี : bowie_atthama

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6604355
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6604355

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด