บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เริ่มพรุ่งนี้! เปิดชิงมงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2021 ‘อแมนด้า’ ชวนปลุกพลังทำตามฝัน


เริ่มพรุ่งนี้ เปิดชิงมงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2021 ‘อแมนด้า’ ชวนปลุกพลังทำตามฝัน ด้านผู้จัดฯ ยันจะไม่ให้เกิดคลัสเตอร์กองประกวดขึ้นแน่นอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 6 ก.ย. 2564 นางปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้อำนวยการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 พร้อมด้วย อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ร่วมกันแถลงข่าวออนไลน์ เปิดเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 โดยมี พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพ็ชร์ รับหน้าที่พิธีกร

นางปิยาภรณ์ กล่าวว่า การจัดการประกวดขึ้นในปีนี้เพื่อแสดงให้เห็นว่าเราทำได้แม้ว่าสถานการณ์บ้านเราจะเป็นอย่างไร โดยปีนี้จัดประกวดภายใต้แนวคิด Power Of Passion หรือ “สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ” เปิดรับสมัครสาวงามทางออนไลน์วันที่ 7 – 19 ก.ย. จากนั้นจะมีการประกวดแบบรายการเรียลลิตี้ถ่ายทอดผ่านช่องพีพีทีวี เอชดี 36 ตลอดการประกวด เผยโฉมผู้เข้าประกวดรอบแรกจำนวน 60 คนในช่วงปลายเดือน ก.ย. เพื่อแข่งขันในรอบคีย์เวิร์ด ก่อนเข้าสู่รอบ 30 คนสุดท้ายในวันที่ 1 ต.ค.

นางปิยาภรณ์ กล่าวต่อว่า จากนั้นสาวงามจะเดินทางไปเก็บตัวที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว วันที่ 19 ต.ค. จัดการประกวดรอบชุดว่ายน้ำที่จะแตกต่างกว่าที่เคยทำมา ส่วนรอบพรีลิมมินารี่ วันที่ 22 ต.ค. และรอบตัดสินวันที่ 24 ต.ค. การจัดประกวดครั้งนี้มีเป้าหมายช่วยกระตุ้นฟื้นฟูเศรษฐกิจโดยรวมและสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจของประเทศไทยให้กลับคืนมาจากสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 ภายใต้การจัดการโควิดที่ควบคุมอย่างเข้มงวด มีโควิดเมเนเจอร์ดูแลการประกวด เราจะไม่ยอมให้เกิดคลัสเตอร์กองประกวดขึ้นอย่างแน่นอน

“มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021จะได้รับรางวัลมงกุฎเกียรติยศ รถยนต์ คอนโดมิเนียม เงิน 1,000,000 บาท และรางวัลอันทรงเกียรติอื่น ๆ อีกมากมายจากผู้สนับสนุนหลัก ผู้คว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2021 จะเดินทางไปเข้าร่วมการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 ที่จะจัดขึ้นในเดือน ธ.ค. 2564 ที่เมืองเอลัต ประเทศอิสราเอล” ผู้อำนวยการกองประกวดกล่าว

ด้านอแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 กล่าวว่า “น้องๆ ที่มีความฝันอยากเป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนต่อไปให้ปลุกพลังของตัวเองลุกขึ้นมาทำตามความฝัน น้องอาจจะเป็นมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2021”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6604877
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6604877

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด