บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

สะเทือนใจ เปิดโพสต์สุดท้าย ธันวา ราศีธนู โพสต์เรื่องวัคซีน-ลูกน้อย


สุดสะเทือนใจมาก เปิดโพสต์สุดท้าย ธันวา ราศีธนู นักร้องดัง เพิ่งโพสต์เรื่องวัคซีน พร้อมกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ โพสต์ถึงลูกน้อยสุดน่ารัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังสูญเสียคนบันเทิง ธันวา ราศีธนู เจ้าของเพลงดังมากมาย อาทิ ไก่ตาฟาง , กบเฒ่า , กิ้งก่าทอง เป็นต้น ท่ามกลางความเศร้าโศกของเพื่อนๆในวงการ คนสนิท และแฟนเพลง เข้ามาร่วมอาลัยในเฟซบุ๊กของนักร้องดังจำนวนมาก หลังต้องมาจากไปเพราะโควิด-19 ในวัย 51 ปี

ขณะที่เฟซบุ๊ก ธันวา ราศีธนู โพสต์สุดท้ายว่า ขอกราบขอบพระคุณมากๆครับ โดยเจ้าตัวแชร์โพสต์ขอบคุณผู้หลักผู้ใหญ่ในพื้นที่ที่จัดสรรวัคซีนซิโนฟาร์มให้ทีมงานไก่ตาฟางของตัวเอง

ก่อนหน้านั้น ธันว่า โพสต์ภาพลูกๆบอกด้วยว่า วันนี้ น้องน้ำโขง กะน้องแผ่นดิน ตำแจ่วปลาแดก ทอดไข่ นึ่งข้าวเหนียวให้กินคัฟ แชบหลาย เปนกับข้าว ที่อร่อย ที่สุดในโลกเลยคัฟ

ทั้งยังโพสต์เตือนแฟนๆให้ระวังโควิดขอให้ปลอดภัย อาทิ เมื่อวันแม่ที่ผ่านมา เจ้าตัวเผยภาพธรรมชาติร่มเย็นสงบ พร้อมบอกว่า เก็บบรรยากาศ เย็นสบายมาฝากเพื่อนๆคัฟ ขอให้ทุกท่าน ผ่านพ้นภัย ไปได้ด้วยดีคัฟ by ธันวา กรีนแลนด์ ดินแดน แห่งความสุขคัฟ

นอกจากนั้นยังได้โพสต์เมื่อต้นเดือนส.ค.ด้วยว่า เดือนนี้ ประกาศ เพิ่มอีก 16 จังหวัด เดือนหน้าจะยิ่งเพื่อมหนักกว่านี้คัฟ ขอให้ทุกคน ปลอดภัย อย่าประมาทนะคัฟ เพราะยอดติดเชื้อจริง น่าจะหลายล้านคนละคัฟ

ธันวา ราศีธนู

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6607480
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6607480

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด