บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“โฬม” เปิดใจผ่านสื่อถึงความรู้สึกที่มีต่อ “โบว์ เมลดา” ลั่นให้อยู่ในสถานะไหนก็ยินดีหมด


“โฬม” เปิดใจผ่านสื่อถึงความรู้สึกที่มีต่อ “โบว์ เมลดา” ลั่นให้อยู่ในสถานะไหนก็ยินดีหมด

         หลังจากที่ทางนักร้องอย่าง “โฬม อาร์สยาม”  ได้มีการบอกว่าชอบนางเอกสาว “โบว์ เมลดา สุศรี” มา 2 ปีแล้วถึงขั้นแต่งเพลงให้โดยไม่ขอเอ่ยชื่อว่าใครแต่ได้ตั้งชื่อเพลงว่า “เมลดา” ด้าน “โบว์ เมลดา” เมื่อได้ฟังก็เขินเก็บอาการไม่อยู่ พร้อมกับมีการแชร์โพสต์ไปยังไอจีสตอรี่ระบุข้อความว่า “ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ เป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ดีใจมากๆ ไม่คิดว่าวันนึงจะมีคนคนนึงมาแต่งเพลงให้ งื้อออ ขอบคุณนะคะ เข้าไปฟังกันเยอะๆ น้า เขินเลย 555555” ตามที่ได้ทราบกันไป

อ่านข่าวต่อ : คุณแม่ “โบว์ เมลดา” โผล่คอมเมนต์ “โฬม อาร์สยาม” แบบนี้ หลังแต่งเพลงบอกแอบชอบลูกสาว

โบว์ เมลดา โฬม อาร์สยาม

           โดยล่าสุดทาง “โฬม อาร์สยาม” ก็ได้มีการเผยกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า “ยอมรับแอบชอบ “โบว์ เมลดา”มาตั้งแต่ 2 ปีก่อนหลังจากที่ได้ร่วมงานกับอีกฝ่ายเพราะตนได้ไปร้องคอรัสให้ซึ่งพอเห็นหน้าก็รู้สึกชื่นชอบรวมถึงยังชื่นชมความสามารถด้วยแต่เหมือนต้องอกหักเพราะตอนนั้นอีกฝ่ายมีแฟนอยู่แล้วแต่ตนก็ติดตามผลงานอยู่ตลอดพอทราบข่าวว่าโสดตนเลยตัดสินใจทำเพลง

โบว์ เมลดา โฬม อาร์สยาม

โบว์ เมลดา โฬม อาร์สยาม

         ซึ่งใช้เวลาไม่นานไม่ได้มีการแก้ทั้งเนื้อเพลงและเมโลดี้เลยเพราะออกมาจากความรู้สึกและที่ตั้งชื่อเพลงว่า “เมลดา” ก็เพื่อเป็นกำลังใจให้กับอีกฝ่ายในช่วงเวลาที่เจ็บปวดกับความรักซึ่งตอนแรกแค่อยากจะฝากเพลงให้กับน้องที่สนิทไปให้ “โบว์ เมลดา” ฟังพอได้ลงในไอจีของตัวเองไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะมาเห็นและรีโพสต์ส่วนตัวรู้สึกตื่นเต้นมากจนไม่กล้าตอบอะไรกลับไปเลย

โบว์ เมลดา โฬม อาร์สยาม

            ทั้งนี้ยังถูกถามเรื่องจะเดินหน้าจีบไหมทาง “ โฬม อาร์สยาม” ก็บอกว่ายังไม่ขอตอบ แต่อยากให้เพลงที่ 2 ที่กำลังทำอยู่เป็นคำตอบมากกว่ากับเรื่องจะมีความหวังหรือเปล่านั้นส่วนตัวเชื่อเรื่องดวงหากได้มีโอกาสเจอคงจะได้พูดคุยกันและจะให้อยู่ในสถานะไหนก็ยินดีหมด

โบว์ เมลดา โฬม อาร์สยาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/103927/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/103927/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด