บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

หล่อกระชากใจ! “บิวกิ้น” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “I ไม่ O” ลุคไหนเเฟนคลับก็โอเค


หล่อกระชากใจ! “บิวกิ้น” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “I ไม่ O” ลุคไหนเเฟนคลับก็โอเค

          ตั้งแต่ทางค่าย NADAO MUSIC ประกาศอย่างเป็นทางการว่าหนุ่มหล่อมากความสามารถ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” จะคัมแบ็คด้วยซิงเกิลใหม่ชื่อเพลง “ I ไม่ O” (IXO) พร้อมระบุเวลาปล่อยซิงเกิลใหม่ในวันที่ 9 กันยายน 2564 ในเวลา 9 โมง ตามเวลาในประเทศไทย ก็ทำเอาชาวด้อมกรี๊ดกันลั่นบ้าน

บิวกิ้น

บิวกิ้น

        แค่นั้นไม่พอทางค่ายยังทยอยปล่อยโปสเตอร์ของ “บิวกิ้น” มากระตุกต่อมให้แฟนๆใจสั่นกันถึง 4 ลุค 4 สไตล์ บอกเลยว่าแต่ละลุคมันดีย์มาก จนหลายคนลุ้นกันว่า MV จะออกมาแนวไหนกันแน่

บิวกิ้น

บิวกิ้น

        ล่าสุดวันนี้(9 กันยายน 2564) เวลา 9 โมง ก็ถึงเวลาที่แฟนๆรอคอย เมื่อทางค่ายได้ปล่อย MV “ I ไม่ O” ของ “บิวกิ้น” มาให้ชมกันเรียบร้อยแล้ว โดย “บิวกิ้น” มาใน 5 ลุคสดใส เเต่หล่อเเละดูดีกันคนละสไตล์ ตั้งชุดอยู่บ้านสีชมพู,ชุดเดินป่าสีฟ้า,คาวบอยชุดสีดำสุดเท่,ชุดสีน้ำตาลนั่งหล่อๆและชุดสุดท้ายสูทสีขาว

บิวกิ้น

บิวกิ้น

         เเต่สิ่งที่เซอร์ไพรส์สุดๆคือเจ้าตัวมีเเอบโชว์สเต็ปการเต้นตามที่หลายคนคาดเดาอีกด้วย ส่วนซาวด์ดนตรีเป็นเรทโทรยุค90 ฟังเเล้วรู้สึกสดใสต้องของโยนตามจังหวะเบาๆ ถือว่าได้เจอ “บิวกิ้น” ในเเนวที่ต่างออกไปจริงๆ เชื่อว่าเเฟนคลับที่ได้ดูเอ็มวีนี้น่าจะเจอความหล่อเเละความทะเล้นของ “บิวกิ้น” กระชากหัวใจไปเเล้วเเน่นอน จน #Billkin_Iไม่O ติดเทรนอันดับ 1 ทวิตเตอร์ทันที 

บิวกิ้น

บิวกิ้น

บิวกิ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/103988/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/103988/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด