บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

หม่ำ-เท่ง-โหน่ง เจอกัน ห่วงน้องเป็นพิเศษ ถามเงินทองเอาไปให้ใครหมด


ปล่อยมุขกันรัวๆไม่ได้ออกรายการด้วยกันนาน หม่ำ-เท่ง-โหน่ง จับเข่าคุยกันช่วงโควิด 2พี่ชายดูแลน้องเป็นพิเศษ ถามเงินทองเอาไปให้ใครหมด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หม่ำ จ๊กมก พา เท่ง เถิดเทิง และ โหน่ง ชะชะช่า มาเยือน ซูเปอร์หม่ำ อัพเดตช่วงโควิด หม่ำ ถาม โหน่ง ถึงร้านบะหมี่ ตลกรุ่นน้อง บอกว่าไม่ได้เปิดตั้งนานแล้ว ไม่ได้ทะเลาะกับใคร เราต้องดูแลผู้บริโภคไปก่อน จะซื้อกลับบ้านคิดว่าคงจะน้อย เท่ง แทรกติดตลกว่า หมาหมด ถามถึงเท่งบ้าง ลูกคนโตอายุเท่าไหร่แล้ว คนที่สองผู้หญิงท้องหรือยัง เท่ง ถึงกับงงบอกว่า ท้องเสียหายแล้ว สติๆ

ให้อัพเดตผลงานทีวีของแต่ละคน ก่อนจะโปรโมตรายการโจ๊กตัดโจ๊กของตัวเอง ที่เท่งเข้ารอบร้องเพลง พระรองร้องไห้ ก่อนที่ หม่ำ จู่ๆก็เลี้ยวแว้บหันไปถามโหน่ง คุณเคยร้องไห้ไหมคุณโหน่ง

โหน่ง บอกว่า ทุกคนก็เคยร้องไห้หมด ถามว่าน้อยใจ โหน่ง บอกว่า ผมไม่ได้น้อยใจนะ เชื่อผมดิ่ ก่อนรายการจะบิลท์มีดนตรีเศร้าขึ้นมา แถมพี่ๆทั้งสองดูแลน้องดีมาก แค่ โหน่ง ขยับตัวลุก หม่ำ เท่ง โผเข้าไปประคองว่าเป็นอะไร โหน่ง บอกกางเกงมันรั้ง พร้อมถามพี่ว่าห่วงน้อง เอ้ามีสักคนละ 2 หมื่นไหม

ช่วงโควิด เท่ง อยู่บ้านสวนปลูกผัก และมีธุรกิจเมียขายออนไลน์ ขายอาหารหลายอย่าง น้ำพริก ปลาร้า ผัดไทย ส่วน โหน่ง มีธุรกิจขายกาแฟโหน่ง โดย หม่ำ แกล้งอีกแล้ว จนถุงกาแฟแตก ถามโหน่งอีกว่า เงินทองที่ได้เอาไปให้ใคร โหน่ง บอกว่า ให้เขาไปหมดแล้ว หม่ำ ย้ำอีกว่าเงินโอนให้เขาไปหมดแล้ว โหน่ง ถึงกับมองหน้าหัวเราะ

ขอบคุณที่มา ซูเปอร์หม่ำ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6610514
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6610514

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด