บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

จัดหนักรายแรก! เจนนี่ เอาจริง แชร์โพสต์ชาวเน็ตขอโทษ ลั่นต่อเนื่อง15วัน


จัดหนักรายแรก! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เอาจริง แชร์โพสต์ขอโทษ เกรียนคีย์บอร์ด ออกสื่อในวันที่1 ลั่นทั้งชดใช้ความเสียหายและโพสต์ขอโทษต่อเนื่อง 15 วัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าตั้งแต่มีชื่อเสียงโด่งดัง นักร้องลูกทุ่งแดนใต้ “รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ก็โดนเกรียนคีย์บอร์ดคอมเมนต์ด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคายไม่เว้นแต่ละวัน ทำเอา เจนนี่ หมดความอดทนเดินหน้ายื่นเอกสารฟ้องแหลกในข้อหาหมิ่นประมาท หลังจากปล่อยให้คนอื่นด่ามา 2 ปีเต็ม

ล่าสุด เจนนี่ แชร์โพสต์ของชาวเน็ตท่านหนึ่ง ที่ก่อนหน้านี้เคยกระทำการหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา จนทำให้ตัวเธอได้รับความเสียหาย โดยคำโทษดังกล่าวมีใจความว่า “ตามที่ข้าพเจ้า…. ได้กระทำการหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาต่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ให้ได้รับความเสียหาย จนถูกดูหมิ่นเกลียดชัง โดยไม่รู้ข้อเท็จจริงที่ถูกต้องและไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

ขณะนี้ข้าพเจ้า สำนึกผิดในการกระทำดังกล่าว จึงได้ชดใช้ค่าเสียหายและทำการโพสต์ข้อความนี้ เพื่อขออภัยไปยังเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ต่อเนื่องเป็นเวลา 15 วัน โดยไม่มีการโต้แย้งใดๆอีก ทั้งนี้ ในการโพสต์นี้ ข้าพเจ้าจะตั้งค่าเป็นสาธารณะ และอนุญาตให้แชร์เป็นวิทยาทาน #วันที่1 #ขอโทษเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น” พร้อมกันนี้ เจนนี่ โพสต์ข้อความว่า “ขออนุญาตแชร์เป็นวิทยาทานค่ะ”

ด้านชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “คนนี้แค่โพสต์ คนต่อไปอาจจะไม่ใจดีแบบนี้5555” ด้าน เจนนี่ ตอบกลับว่า “ทั้งชดใช้ค่าเสียหายและโพสต์ค่ะ”

รวมถึง เจนนี่ เข้าไปตอบกลับคอมเมนต์ชาวเน็ตอีกรายถามถึงโพสต์ที่แชร์ก่อนหน้านี้ว่า “เขาสร้างเฟซใหม่มาเพื่อมาโพสต์ค่ะ ซึ่งผิดเงื่อนไขกับที่คุยกันไว้ก่อนหน้านี้ค่ะ ต้องใช้เฟซเดิมที่นำมาคอมเมนต์เท่านั้นค่ะ”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6611174
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6611174

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด