บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ขายต่อได้กำไร ฟลุค อึ้งรู้ราคาคีย์บอร์ดลูกชาย โบ ถึงกับลั่นแม่เสี่ยงสุด


เทียบคีย์บอร์ดชัดๆเปิดราคาคีย์บอร์ดที่ลูกอยากได้ยันขายต่อได้กำไร ลั่นการลงทุนมีความเสี่ยง โบ ชญาดา ลั่นแม่เสี่ยงสุดเพราะลงทุนค่าคอมหนักมาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฟลุค เกริกพล คุณพ่อลูกสองถึงกับอึ้งเมื่อรู้ราคาคีย์บอร์ด 7 หมื่น ซึ่งน้องอชิลูกชายอยากได้แพงจนอึ้ง แต่ลูกยืนยันขายต่อได้กำไร พ่อเพิ่งโดนไปถึงกับลั่นการลงทุนมีความเสี่ยง เรียนรู้เด็กรุ่นนี้ลงทุนกัน

โดย ฟลุค เกริกพล โพสต์ภาพกอดลูกชายพร้อมเผยว่า “ไปกอดพี่ @achirawat มาอีก พร้อมเยี่ยมชม station computer ใหม่ ที่พ่อพึ่งโดนค่า keyboard ที่ลูกเค้าจะลงทุนไป #การลงทุนมีความเสี่ยงเเต่ถ้าพ่อจ่ายลูกไม่เสี่ยง วันนี้พ่อก็ได้เรียนรู้อะไรเพิ่มเกี่ยวกับสิ่งที่ เด็กๆ รุ่นนี้ เค้าลงทุนกัน”

ด้านคุณแม่อย่าง โบ ชญาดา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “แม่เสี่ยงสุดเพราะลงทุนค่าคอมหนักมากค่ะ” นอกจากนี้ยังเผยคลิปสองพ่อลูกลองกดแป้นพิมพ์คีย์บอร์ด ซึ่งมี 2 ตัว ราคา 7 หมื่นบาท และราคา 5 พันบาท ซึ่ง ฟลุคได้บอกว่า “อชิบอกว่าคีย์บอร์ดต้องหนักและเสียงเพราะ แต่เมาส์ต้องเบามาก” จากนั้นคุณพ่อก็ลองกดแป้นคีย์บอร์ดทั้ง 2 ตัว ที่ราคาแตกต่างกันลิบ แล้วบอกว่า “โอเคพ่อเข้าใจล่ะเสียงมันต่างกัน แต่พ่อไม่เข้าใจ 7 หมื่น กับ 5 พัน แค่ 5 พันพ่อก็งงแล้วว่าซื้อมาทำไม”

ด้าน น้องอชิ ก็ได้อธิบายกับพ่อว่า คีย์บอร์ดที่ราคา 7 หมื่นบาท สามารถนำไปขายต่อได้และได้กำไร แต่คีย์บอร์ดอันละ 5 พันบาท ขายต่อใครไม่ได้แล้ว

เลื่อนชมคลิป

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6612621
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6612621

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด