บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ตู่ ปิยวดี เลื่อนจัดฉลองแต่งยาว แต่แพลนปั๊มทายาทไม่เลื่อน ลุ้นอุ้มลูกร่วมงาน


ผู้จัด ตู่ ปิยวดี เลื่อนจัดฉลองสมรสยาว รอสถานการณ์นิ่ง ลั่นแพลนปั๊มทายาทไม่เลื่อน เปิดอู่วิธีธรรมชาติ ลุ้นอุ้มลูกมาร่วมงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จัดงานหมั้นและงานแต่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่เมื่อเดือนธันวาคม ปีพ.ศ.2563 แต่ด้วยสถานการณ์โควิดที่ยังไม่คลี่คลาย ทำให้ ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ ผู้จัดคนสวย และ มาวิน ทวีผล สามี จำเป็นต้องเลื่อนการจัดงานฉลองสมรสออกไปก่อนแบบยาวๆ แต่ในส่วนของแพลนปั๊มลูกนั้นไม่ได้เลื่อนตาม

โดย ตู่ ปิยวดี เผยกับทาง “ข่าวสดบันเทิงออนไลน์” ว่า “งานหมั้นแต่งของตู่เมื่อตอนธ.ค.ปีที่แล้ว ตู่ว่ามันเป็นงานสุดท้ายของปีนั้นเลยที่จัดแบบรวมคนได้เยอะๆ เพราะหลังจากนั้นก็มีมาตรการล็อกดาวน์ วันหมั้นเพื่อนก็บอกว่าสนุกมาก ไม่ได้สนุกแบบนี้มานานแล้ว ทุกคนก็รองานฉลอง”

“จริงๆ เราเตรียมทุกอย่างไว้พร้อมหมดแล้ว ตอนแรกเลื่อนจากกุมภาพันธ์เป็นกรกฎาคม จากกรกฎาคมเป็นสิงหาคมซึ่งก็คือเดือนที่ผ่านมาที่จะต้องฉลองแล้ว แต่ก็ต้องเลื่อนไปอีก คิดว่าน่าจะเลื่อนไปเกินกลางปีหน้าอีกค่ะ เพราะตามสถานการณ์ที่เขาคาดการณ์ก็คิดว่าน่าจะเลยกลางปีหน้าถึงจะจัดงานใหญ่ได้”

แล้วแพลนมีลูกเลื่อนตามด้วยไหม? “ตอนแรกว่าจะเลื่อนไปก่อน ตอนที่กำหนดวันว่าเป็นกรกฎาสิงหาก็กะว่ารออีกแป๊บเดียว แต่ตอนนี้พอแนวโน้มมันน่าจะไปไกลมากแล้วก็เลยเริ่มปล่อยธรรมชาติก่อน แต่ว่ายังไม่ได้ปรึกษาแพทย์อะไรนะคะ มีแค่ไปตรวจร่างกายมา

“เนื่องจากว่าราสองคนสมบูรณ์เกินวัยมากๆ หมอก็เลยบอกว่าถ้าสมบูรณ์ขนาดนี้คุณควรจะต้องลองธรรมชาติก่อน หมอเลยให้ลองธรรมชาติ 6 เดือน แต่ถ้าไม่ได้ก็อาจจะมีการปรึกษาแพทย์ใช้เทคโนโลยีต่างๆ แต่ยังไงก็คงปล่อยก่อนเลย แล้วก็กะว่าเป็นเทรนด์ของยุคโควิด งานฉลองเราต้องอุ้มลูกไปด้วย”

ถ้ามีได้อยากมีสักกี่คน? “จริงๆ ตู่อยากมี 2 คน แต่ไม่อยากได้แฝด อยากได้เป็นพี่น้อง เพราะว่าถ้าเกิดสมมติเราลองแบบธรรมชาติด้วยเชื้อที่บ้านไม่ได้มีแฝด ดังนั้นเราไม่มีสิทธิ์มีแฝดอยู่แล้ว ยกเว้นว่าใช้เทคโนโลยีอะไร แล้วตู่ก็ชอบความเป็นพี่น้องที่มันมีการดูแลกัน เหมือนลูกเป้ย (ปานวาด) อย่างเนี้ยน่ารักอ่ะ”

ขอบคุณภาพ IG : tu_piyawadee

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6612873
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6612873

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด