บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ขนมจีน สุดตื้นตัน ลิซ่า แบล็กพิงก์ คือความภูมิใจของคนไทย


ขนมจีน สุดตื้นตันหลังชมเอ็มวีโซโล่ ลิซ่า แบล็กพิงก์ ลั่นคือความภูมิใจของคนไทย อวยพรให้ปังทะลุทุกขีดจำกัด ก่อนตั้งหน้าปั่นวิวต่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าทำเอาแฟนคลับทั้งไทยและเทศกรี๊ดแทบแตก หลังจากที่เมื่อเวลา 11 โมงของวันนี้(10ก.ย.64) ลิซ่า แบล็กพิงก์ ได้ปล่อยโซโล่เดี่ยว LALISA เฉิดฉายบนบัลลังก์ทองที่มาพร้อมกับชฎาสุดปัง สมการรอคอยเป็นที่สุด เพราะจนถึงขณะนี้ที่ผ่านไป 8 ชั่วโมง ปรากฏว่ามียอดผู้เข้าชมไปแล้วกว่า 38 ล้านวิว

หนึ่งในนั้นคือแฟนตัวยงอย่างคุณแม่ลูกหนึ่งคนสวย ขนมจีน กุลมาศ สารสาส ที่ไม่พลาดกดไลก์ กดแชร์ พร้อมกับโพสต์มิวสิควิดีโอโซโล่ของ สาวลิซ่า ลงไอจีส่วนตัว ก่อนจะเขียนข้อความจากหัวใจว่า “ยังคงตื้นตันไม่หาย วนดูไปมาหลายชั่วโมงแล้ว หนูคือความภูมิใจของพวกเราคนไทยทุกคนจริงๆ หนูไม่เคยลืมและภูมิใจในสิ่งที่เป็นเสมอ”

“ความทุ่มเทและความเชื่อมั่นของหนูได้รับการตอบรับแล้ว ไม่ใช่แค่เรามองเห็น แต่มันคือคนทั้งโลกได้เห็นศักยภาพความเป็นศิลปินของหนู ขอให้ประสบความสำเร็จแบบทะลุทุกขีดจำกัดไปเลยยยยยย LALISA from THAILAND say Lalisa love me, Lalisa love meeeee !!!!! กึกก้องไปทั่วโลกเล้ยยยยย ชอบทุกท่อน ทุกลุกส์ โดยเฉพาะ 2 คลิปนี้คือที่สุด แถมยังมีช็อต poledance อีก ต๊าชชชชชช”

นอกจากนี้ ขนมจีน ยังได้โพสต์ภาพขณะกล่อมลูกหลับและนั่งดูมิวสิควิดีโอไปด้วย ระบุแคปชั่นว่า “Mami เปิดดูวนไป ลูกหลับเราก็ปิดเสียง ปั่นวิวอย่างต่อเนื่อง เขาบอกว่ายอดวิววันแรกมีผลมาก มาค่ะปั่นต่อ Say Lalisa love me, Lalisa love me วนไปๆๆ #lalisa lifestyle เปลี่ยนเราก็ต้องปรับตัว ใส่หูฟังเอาค่ะ คิคิ”

ขอบคุณภาพ IG : knomjeankulamas

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6613529
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6613529

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด