บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เมื่อภรรยา “เผือก พงศกร” รีวิวลูกชาย “น้องลูกครับ” วัย 2 ขวบ 4 เดือน อ่านแล้วต้องยิ้มตาม!


เมื่อภรรยา “เผือก พงศกร” รีวิวลูกชาย “น้องลูกครับ” วัย 2 ขวบ 4 เดือน อ่านแล้วต้องยิ้มตาม!

           ฉายแววความน่ารักความสดใสมาตั้งแต่เด็กเลย สำหรับ “น้องลูกครับ” ลูกชายสุดที่เลิฟของ “ดีเจเผือก พงศกร จงสิลาส” กับภรรยาสาว “ลูกจ๋า วรินทรา” แถมดูเหมือนว่า “น้องลูกครับ” จะได้นิสัยความกวน ความทะเล้นมาจาก “ดีเจเผือก”มาแบบเต็มๆอีกด้วย

น้องลูกครับ

น้องลูกครับ

           ซึ่งเผลอแปปเดียว “น้องลูกครับ” ก็อายุ 2 ขวบ 4 เดือนแล้ว พัฒนาการต่างๆก็เห็นชัดมาก จน “ลูกจ๋า” อดใจไม่ไหวต้องขออัพเดทหรือรีวิวลูกชายคนนี้สักหน่อย ไม่ว่าจะกลายเป็นเด็กพูดเก่ง สามารถพูดประโยคยาวๆได้ รวมทั้งยังอัพเวล เรียกตัวเองว่า “อาลุค” (ชื่อจริงคือ ด.ช.ลุคุณณ์ จงวิลาส)

น้องลูกครับ

           โดย “ลูกจ๋า” ได้เขียนข้อความลงในไอจีเล่าแบบยาวเหยียดว่า…

            “Happy 2 Years 4 Months Old Master Luke #ควันหลงโอลิมปิก โตขึ้นอีกเดือนแล้วต้าวลุค เดือนนี้พูดเก่งมากแบบเป็นประโยคยาวไปเลย “เดี๋ยวอาลุคทานข้าวเสร็จ ป่าปี๊หม่ามี๊จะพาไปอุโมงค์ แล้วเดี๋ยวไปเครื่องใหญ่ ไปดูเครื่องบินด้วย เครื่องบินจอดอยู่เย๊อะเยอะ” เป็นหนุ่มแล้วปี๊มี๊สบายมาก แบบฝนตกก็เข้าใจว่าเล่นน้ำไม่ได้ก็จบโอเค ไม่เล่น ไม่ก็เล่นกะละมัง ไม่งอแง ที่ชัดเจนอีกเรื่องคือมีความคิดเป็นของตัวเอง เช่นมี๊ถามว่าจะระบายสีหรือว่ายน้ำ แต่อาลุคตอบว่า อยากไปอ่านหนังสือบนเตียง รู้ความต้องการของตัวเองมาก บอกได้หมดแล้ว อาลุคกลัว อาลุคชอบ อาลุคไม่เอา อาลุคไป บลาๆๆๆ เดือนนี้โตขึ้นมาก แถมยังพูด ทำท่าทำทางอะไรให้มี๊ขำได้ทั้งวันจริงๆ รักๆๆๆๆๆๆๆๆ 

น้องลูกครับ

            Happy 2 Years 4 Months Old Master Luke ก็คือตอนนี้มี๊สอนเทควันโด้ลูกครับเองแล้วเรียบร้อย 55555555 เตะสูงมากนะเอาคลิปมายัน เดี๋ยวจะหาว่าโม้! ด้วยความที่เรียนเทควันโด้มา มี๊ก็คิดมาตลอดว่าจะให้ลูกครับเรียนเทควันโด้ อยากให้เรียนมาก จะรีบส่งไปเรียน อยากให้เก่งๆ จนวันนึงได้คุยกับปี๊ แล้วก็ปลดล็อคความคิดบางอย่างในชีวิตได้ด้วยประโยคที่ว่า.. ใครชอบเทควันโด้? มี๊ชอบหรือลูกครับชอบ จึ้กเลย! หลังจากวันนั้นมี๊ก็ไม่เอาความชอบอะไรของตัวเองไปใส่ให้ลูกครับเลย มี๊ตั้งใจว่าจะให้ลูกครับได้ลองหลายๆอย่าง และสุดท้ายไม่ว่าลูกครับจะชอบอะไร มี๊จะสนับสนุนลูกเต็มที่ครับผม!

น้องลูกครับ

           Happy 2 Years 4 Months Old Master Luke ขอให้ลูกอารมณ์ดี มีความสุข หัวเราะเยอะๆ ยิ้มเยอะๆ ร้องเพลงทั้งวันทั้งคืนแบบนี้ตลอดไปนะครับ หม่ามี๊รักอาลุคที่สุดเลยยยยย~ อัพเวล เรียกตัวเองว่าอาลุค น้องลุคแล้วววววว เดี๋ยวคำว่าอาลุก็คงหายไปให้มี๊คิดถึงเหมือนอ่ะจ่ะแน่ๆ”

น้องลูกครับ

น้องลูกครับ

น้องลูกครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมื่อภรรยา “เผือก พงศกร” รีวิวลูกชาย “น้องลูกครับ” วัย 2 ขวบ 4 เดือน อ่านแล้วต้องยิ้มตาม!

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/104092/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/104092/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด