บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

จากนี้ไม่เก็บเงิน อุ๊บ วิริยะ สานฝันดันลูกสาว ธันวา เข้าวงการอย่าดราม่า


เรียนมา2ปีหาเงินได้ตั้งแต่เด็กถ่ายMVรีวิวสินค้า อุ๊บ วิริยะ ช่วยผลักดันลูกสาวลูกชาย ธันวา ราศีธนู เข้าวงการ อย่าดราม่าหิวแสง ตัวเองมีแสงส่องมานานแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นักปั้นมือทอง อุ๊บ วิริยะ โพสต์ไว้อาลัย ให้กับนักร้องดัง ธันวา ราศีธนู พร้อมจะช่วยผลักดันลูกๆในวงการบันเทิงว่า หลับให้สบายไม่ต้องห่วงอะไรนะครับน้อง #ธันวา #ราศีธนู เรื่องงานในวงการบันเทิงของ #น้องน้ำโขง และ #น้องแผ่นดิน ลูกสาวและลูกชายสุดรักของธันวา #ครูอุ๊บ จะสานต่อให้ถึงที่สุดเลยนะครับ.. #น้องน้ำโขงน้องแผ่นดินลูกศิษย์ครูอุ๊บ จากสถาบันสอนเดินแบบ-บุคลิกภาพและการแสดง #Oop #Model #Thailand

กลายเป็นดราม่าล่าสุด เจ้าตัว เผยว่า ตนไม่จำเป็นต้องโหนกระแสหรือหิวแสง เพราะตนมีแสงส่องมานานแล้ว อีกอย่างที่ตนโพสต์ถึงลูกๆของ ธันวา เพราะพวกเขาเป็นลูกศิษย์ในสถาบันของตน

อุ๊บ วิริยะ บอกด้วยว่า ธันวา เป็นคนโทรมาสมัครเรียนกับตนโดยตรงเลย พอตนรู้ว่าเป็น ธันวา ก็เลยลดให้ครึ่งราคา ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็เรียนมาได้ 2 ปีแล้ว

โดยน้องๆชอบแสดงออกทั้งคู่เลย แต่ต้องบอกว่า “น้องน้ำโขง” มีบุคลิกเหมือนผู้ชาย จะออกห้าวๆหน่อย จึงต้องปรับเปลี่ยนกันเยอะพอสมควร แต่น้องน้ำโขงหัวไวมากใช้เวลาไม่นานก็เรียนรู้ได้ทุกอย่าง

ส่วน “น้องแผ่นดิน” อายุยังน้อยอาจทำได้ไม่ดีเท่าพี่สาว แต่ตนก็ชอบ เพราะเวลาอยู่บ้านเขาก็ชอบหยิบกีต้าร์มาร้องรำทำเพลง เรียกว่าได้เลือดศิลปินของคุณพ่อมาเต็มๆ

ที่ผ่านมาทั้ง 2 คน ก็หาเงินได้ตั้งแต่เด็ก ด้วยการไปถ่าย MV และ รีวิวสินค้า สุดท้ายตนอยากจะบอกให้ ธันวา หลับให้สบาย ไม่ต้องห่วงลูกๆ ตนจะเป็นคนสานฝันให้เองในการพาทั้งคู่เข้าวงการบันเทิง ตนจะดูแลอย่างเต็มที่ ต่อไปนี้มาเรียนที่สถาบัน ตนจะไม่เก็บเงิน และจะคอยสนับสนุนรวมถึงแนะนำงานในวงการบันเทิงให้

ขอบคุณที่มา อมรินทร์ทีวี

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6614284
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6614284

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด