บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เจ้าสัวหอย! วิลลี่ โอนหุ้นหมด อยู่ทุกโมเมนต์ เฮิร์ตนอนเลือดเต็มนึกว่าตาย


วิลลี่ตกใจเพื่อนนอนเลือดเต็มหมอนถามตายหรือยัง! ต้องเรียก เจ้าสัวหอย แล้ว วิลลี่ โอนหุ้นทั้งหมด เป็นชื่อเสนาหอย อยู่ทุกโมเมนต์เพื่อน เสนาหอยเฮิร์ตนอนเลือดเต็มหมอนไม่รู้ตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โควิดยิ่งขายดี วิลลี่ แมคอินทอช เปิดฟาร์มปลาคาร์พ ในรายการตีท้ายครัว เผยฟาร์มปลาคาร์พ ช่วงโควิดยิงขายดี กลุ่มเป้าหมายคนเลี้ยงปลา อันดับแรกน่าจะเป็นคนมีเงินอยู่ พอไปกั้นเขาห้ามทำงาน เขาก็เริ่มสั่งปลา เริ่มหากิจกรรมทำ มันก็ขายดีช่วงโควิด

แถมซื้อปลากันกลางรายการ มดดำ คชาภา พิธีกรตีท้ายครัว มาเลือกปลาคาร์พ สีทองอร่ามสวย กลางรายการ แจ๊ค แฟนฉัน ใจป้ำ จ่ายค่าปลาตัวละ 150,000 บาท

วิลลี่ เผยความเชื่อฮวงจุ้ยทำชีวิตพลิกสุดปัง ตอนนี้เชื่อฮวงจุ้ยหนัก ทั้งที่ฟาร์มปลาคาร์พ และ วินฟาร์ม ที่ฉะเชิงเทรา ที่ดิน 10 ไร่ ตั้งแต่แรกพาซินแสไปดู ไหว้เจ้าที่ กว้านซื้อแห่เก่า 100 ปาก สภาพยังดีฝังใต้ดิน ถือเคล็ดว่าดักปลาได้ก็ดักลูกค้าได้ กว่าจะทำสำเร็จก็ยากลำบาก

ถามว่าเชื่อฮวงจุ้ยมากเพราะบริษัทลักษ์666 ที่เคยยิ่งใหญ่ต้องปิดตัวไป วิลลี่ ยอมรับว่า บริษัทต้องปิดไปเปลี่ยนชื่อใหม่ไปแล้ว
เมื่อถามว่าเงินจากบริษัทยิ่งใหญ่ไม่เหลือเลยเงินเป็นร้อยๆล้านต้องเป็นหนี้แทน วิลลี่ ยอมรับว่า พอเคลียร์บัญชีหมดทุกอย่างแล้วเป็นหนี้

เราคุยกันจะใช้หนี้ยังไง เงินจะเอาที่ไหน เงินไม่มี หอยขี่มอเตอร์ไซค์ หลังๆขายทุกอย่างทิ้ง ตอนนี้เปิดทีวีไปเจอหอยทุกที่

โดย เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่มาร่วมเผยเรื่องราวฮวงจุ้ยด้วย พร้อมทั้งเผยคลิปพาไปดูบ้านเสนาหอย ซึ่งซินแสน้อยท่าเรือ ได้มาปรับฮวงจุ้ยตั้งแต่หน้าบ้าน ทั้งย้ายประตูหน้าบ้าน แก้ฮวงจุ้ยมีเสาไฟฟ้าเหมือนธูปดอกเดียวหน้าบ้าน ส่วนในบ้านยังมีการปรับฮวงจุ้ยใหญ่ ทั้งย้ายบันได เปลี่ยนขนาดประตู มีขนาดเฉพาะให้โชคดี

เปลี่ยน100เปอร์เซ็นต์ ชีวิตสุดปังแค่ไหน เสนาหอย บอกว่า ตอนนั้นเงินก็ไม่มี งานก็ไม่ค่อยมี พอทำไปปุ๊บ เหมือนเสียบปลั๊กแล้วมันมาจากไหนไม่รู้

ถามว่าเสนาหอย100%ทั้งที่บ้าน ทั้งฟาร์ม วิลลี่ รีบบอกว่า อย่าเรียกหอย ต้องเรียกเจ้าสัวหอย
ถามว่าหุ้นบริษัทวิลลี่ยังโอนให้หอยทั้งหมด วิลลี่ ชี้แจงเรื่องดังกล่าวว่า ไม่ต้องทำตามผมนะ แต่เป็นความเชื่อของผมกับหอย ปีนี้ ด้วยผมเกิดวันเสาร์ มันวิปโยคหรือมฤตยูอะไรสักอย่างที่มันไม่ดี

แต่หอยเกิดวันจันทร์ เป็นธงชัย เพราะฉะนั้นวิธีการบริหารของเรา เราโอนหุ้นไปโอนหุ้นมากันแบบนี้ทุกปี พึ่งกัน ปีนี้หอยดวงดีมาก ผมโอนหุ้นทั้งหมดให้หอยเลย การเซ็นทุกอย่างหอยรับผิดชอบทั้งหมด ถ้าผมไปด้วยอาจจะดึงมฤตยูเข้ามา ผมก็อยู่นิ่งๆ

เสนาหอย ได้ทีบอกว่า ตอนนี้หุ้นทั้งหมดเป็นของผม บริษัทเริงฤทธิ์ ชัยเมธ ชื่อเขา (พร้อมชี้ไปที่วิลลี่)
ถามวิลลี่ไม่กลัวเหรอหุ้นทั้งหมดเป็นชื่อเขาโทรไปแล้วเขาไม่รับสาย วิลลี่ กล่าวว่า เอาความจริงหรือตลก ถ้าเอาความจริง ต้องถามมันว่า มันทำเป็นไหม หอยยอมรับวิลลี่ทำให้หมดทำไม่เป็น

เอาตลก คนเราจะหุ้นกันไม่ต้องถือก็ได้ ถ้าถือแบบเอกสารครบถ้วน ทนายก็ต้องคุยกันอยู่ดี ถ้าคิดจะโกงกันอย่างไรก็มีเรื่อง ถ้าไม่คิดจะโกงกัน กูไม่ถือเลย อย่างไรมันก็ไม่โกงกู เอาจริงๆนะ

ส่วนความรักเสนาหอยหอย กับ เค้กส้ม แฟนสาว วิลลี่ เม้าธ์ว่า หอย 52 เท่ากรรชัย หอย อายุมากว่าแม่เค้กส้มอีก เขาคุยกันนาน 4-5 ปี ดีลนี้ถือเป็นมาราธอนสำหรับหอย หอยผ่านชีวิตมาเยอะ สามารถดูแลส้มได้

แถมแซวเพื่อนเรื่องราวฮาไปอีกว่า หอยเคยได้หญิงมาตอนเช้าได้ยินเสียงเหมือนกำลังไดร์ผมอยู่ เข้าไปดูน้องกำลังโกนหนวด เอาเป็นว่ายังงี้ เสนาหอย ยอมรับมันเข้ายุคดูไม่ออก เขาผมยาว ได้ยินเสียงนึกว่าไดร์ผม กะเซอร์ไพรส์กอดข้างหลัง เปิดไปโกนหนวด ผมบอกเลยผมปวดร้าว

อยู่ทุกโมเมนต์ของหอยเพื่อนรัก วิลลี่ เผยว่า เพื่อนใสบริสุทธิ์มาก โดนหลอกง่าย เฮิร์ตมาเยอะ เคยไปเจอเขานอนหมอนเป็นสีแดง เสียใจอกหัก ล้มในห้องน้ำ

หอย เล่าว่า เปิดน้ำทำเหมือนเพลงอกหัก เปิดประตูลื่นกระแทกคิ้ว เราก็ไปนอนอกหักไม่รู้ตัว วิลลี่มาเรียก หอยตายหรือยัง เลือดจากคิ้วที่เราไม่รู้ หมอนใบใหญ่แดงเป็นสีเลือดเลย

ถามวิลลี่บ้างกลัวเมียแค่ไหน เสนาหอยเม้าธ์เพื่อนซี้ บอกว่าอย่าใช้คำว่ากลัวดีกว่า เกรงใจ ให้เกียรติภรรยา วิลลี่เห็นตลกๆแบบนี้ เมื่อก่อนจะตลกที่บ้านด้วย ตลกกับภรรยา ที่ทำงานน้องๆผู้หญิงก็หัวเราะขำ สักพัก เยลหลี (ภรรยา) ไลน์มา เชิญประชุม ถ้าทำแบบนี้ ฉันจะคุมคนได้ยังไง มันรีบมาบอกผมเลยวันหลังผมไม่ตลกแล้ว

ถามวิลลี่โดนเมียเรียกประชุมตลกไม่ออกเลยเหรอ วิลลี่ ยอมรับว่า มันเป็นเรื่องจริงจังเลยนะ จริงจังมาก ด้วยมารยาทของเขา เขาจะคุยกับเรา เขาจะขอคุยด้วย เป็นมารยาทฝรั่ง พอแปลเป็นไทยมันจะยากมากเลย Honey Can I Talk to you? แปลว่าที่รักของคุยด้วยหน่อย ในใจผู้ชายเวลาภรรยาพูดแบบนี้ มันคือ อะไรวะ ตายแล้ว เขาเปิดโทรศัพท์เราแน่เลย เขาต้องไปรู้ว่าอะไรมา ที่เราเล่นวันนั้น หรือว่าเรื่องนี้ เรื่องนั้น เยอะมาก แต่ความเป็นจริง อะไรเหรอจ๊ะ…เย็นนี้กินอะไรดี

ขอบคุณที่มา ตีท้ายครัว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6616714
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6616714

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด