บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

แต๊งค์ พงศกร หันเอาดีดูดวงไพ่รูนส์ ร้อนวิชา ราคากันเอง


นักแสดงหนุ่ม แต๊งค์ พงศกร หันเอาดีด้านดูดวงไพ่รูนส์ทางวิดีโอคอลไลน์ เป็นหลักสูตรที่ถูกถ่ายทอดจากผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายพื้นที่ ลั่นราคากันเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เซอร์ไพรส์ไม่น้อย เมื่ออยู่ๆ ดาราและพิธีกรหนุ่ม “แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ” ก็ผันตัวเองมาเป็นหมอดูไพ่รูนส์ รับดูดวงให้คนที่สนใจผ่านทางวิดีโอคอลไลน์

โดยเจ้าตัวได้เผยผ่านไอจีว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ผมได้เข้าไปเรียนรู้เกี่ยวกับศาสตร์แห่งเทพยากรณ์รูนส์ ( Runes ) และได้รับการถ่ายทอดวิชาจากอาจารย์กาย กายทิพย์ ในรูปแบบ Elder Futhark

ซึ่งรูปแบบการทำนายนี้เป็นรูปแบบการทำนายไพ่รูนส์ที่เก่าแก่ที่สุดและเป็นหลักสูตรที่ถูกถ่ายทอดจากผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายพื้นที่ ทั้งบนเกาะอังกฤษและประเทศแถบสแกนดิเนเวียน ซึ่งเป็นถิ่นฐานดั้งเดิมของชาวไวกิ้งโบราณครับ

สำหรับการเปิดไพ่รูนส์รับคำทำนาย จะใช้วิธีวิดีโอคอลกับผมทางไลน์ โดยใช้เวลาประมาณ 10-30 นาที ขึ้นอยู่กับหัวข้อและคำถามของผู้ที่ต้องการรับคำทำนาย ส่วนราคาเป็นกันเองสุดๆ ครับ

ดังนั้นใครที่สนใจรับคำทำนายจากไพ่รูนส์ ทั้งในเรื่องของชีวิตโดยรวม การงาน การเงิน หรือความรัก สามารถติดต่อมาขอจองคิวเปิดไพ่เพื่อฟังคำทำนายแบบส่วนตัวได้ทาง direct message เลยนะครับผม”

ดูเหมือนว่าหมอดูแต๊งค์กำลังร้อนวิชาสุดๆ เอาเป็นว่าใครที่สนใจ และเป็นสายชอบล่วงรู้อนาคต ก็ลองไปจองคิวดูนะจ๊ะ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6620897
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6620897

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด